โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

“โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ ที่พักหรู ย่านใจกลางเมือง ใกล้สนามบินและแหล่งท่องเที่ยว”
โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่เดินไปได้-itravel

โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต โรงแรมที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบิน เพราะที่นี่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเลย แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่าใกล้ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะค่ะ โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับความนิยมจากเลือกมาพักจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ได้รับคะแนนรีวิวจาก Agoda หรือ Booking.com สูงถึง 8.8 คะแนน ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ที่พักตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก ห้องพักกว้าง สะอาด และราคาก็ถูกอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราอยากจะแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มาเที่ยวหรือมาทำธุระกันที่เชียงใหม่ มองหาที่พักที่ใกล้สนามบิน สะดวก สบาย หรือถ้าไปเที่ยวกันที่ถนนคนเดินก็ยังเดินทางไปได้อย่างสะดวกอีกด้วย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคัน ถ้าสนใจลองดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

1,020 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

รายละเอียด โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ จะเป็นห้องพักในสไตล์คอนโดมิเนียม ตกแต่งได้อย่างหรูหรา พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่างกลางของคอนโด ที่นี่จะมีห้องพักที่เปิดให้บริการอยู่ 82 ห้อง จะมีห้องสำหรับ 2 คน และห้องพักสำหรับครอบครัวที่ด้วยกันได้ 4 คน โดยจะมีห้องพักให้เลือกตามนี้ ห้องซูพีเรียร์สวีท ห้องดีลักซ์ สวีท และห้องเอ็กคลูซีฟแฟมิลี/บิซิเนสสวีท ทุกห้องจะมีระเบียงที่สามารถออกมาชมวิวได้ซึ่งจะวิวที่ไม่เหมือนกัน เพราะบางห้องจะเป็นวิวสระว่ายน้ำ วิวสวน หรือวิวเมือง ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกเตียงนอนได้เองเลยว่าต้องการแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว และก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้คอยให้บริการอีกด้วย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ พื้นที่สำหรับนั่งเล่น ตู้เย็น มีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ ห้องน้ำแบบฝักบัวที่แยกโซนอาบน้ำไว้ต่างหาก สำหรับวันนี้ก็ลองชมภาพบรรยากาศไปก่อน ถ้าสนใจก็ติดต่อจองห้องพักกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวโลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท