โรงแรม VIP Condochain Rayong 427

“VIP Condochain Rayong 427 ชมวิวทะเล กับ บรรยากาศ สุดส่วนตัว”

สำหรับที่นี่เป็นโรงแรม ที่ให้บรรยากาศเป็นห้องชุด คอนโดมิเนียมวิวทะเล จริงๆจะเรียกคอนโดเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีทำเลที่ตั้งดีมาก ห้องนี้หันหน้าออกสู่ทะเล มองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา ลมโกรกตลอดทั้งวัน โดยภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พร้อมแล้ว รวมถึงสามารถเข้าพักได้ 5 คน แบบสบายๆ เพราะชุดเครื่องนอน ความกว้างของห้อง พร้อมให้คุณได้ใช้บริการอย่างเต็มที่ นอกจากจุดเด่นๆอย่างวิวทะเลที่สวยงามแล้ว ทีนี่ยังมีบริการสระว่ายน้ำในที่พักด้วย ซึ่งถ้าหากว่าใครชอบเนี่ยก็คงต้องถูกใจอย่างแน่นอน ที่นี่ก็หาของกินได้สะดวก ยังมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ไม่ไกล นอกจากนั้นแล้วยังเดินทางท่องเทียวไปได้สะดวกอีกหลายที่ด้วย สำหรับที่พักดีๆ ติดหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำแบบนี้ พวกเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย เชิญชมกันได้เลยครับ

รูปบรรยากาศ โรงแรม VIP Condochain Rayong 427

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม VIP Condochain Rayong 427

1001 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม VIP Condochain Rayong 427

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม VIP Condochain Rayong 427

รายละเอียด โรงแรม VIP Condochain Rayong 427

ถ้าหากว่าคุณมาพักแบบเป็นคู่ ต้องการความสงบ ส่วนตัวแบบสุดๆ ขอแนะนำ ที่ โรงแรม VIP Condochain Rayong 427 ซึ่งที่นี่เป็นคอนโดมิเนียมติดชายหาดแม่รำพึง ซึ่งเป็นห้องพักที่มีบรรยากาศดีมาก ห้องพักอยู่ชั้น 23 ห้องหันออกทะเล  เห็นทะเลชัดเจน ซึ่งที่นี่มีสระว่ายน้ำในที่พักให้บริการด้วย ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชุดเครื่องนอน ห้องพักนี้ รองรับได้ 5 คนเลยทีเดียวครับ ถ้าหากว่าคุณเองชอบวิวทะเล แบบ 180 องศาล่ะก็ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกดีๆ ที่ให้คุณได้มาพักร้อนได้คุ้มค่าที่สุดล่ะครับ สำหรับที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่อื่นๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง เขาแหลมหญ้า หรือ ตลาดบ้านเพ เดินทางได้สะดวกแน่นอน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท