โรงแรม iRabbit Hotel

“โรงแรม iRabbit Hotel เดินทางง่าย สงบ ส่วนตัว ราคาไม่แรง”

 iRabbit Hotel เป็นโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองจังหวัดปราจีนบุรี คุณสามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ สะดวก บริเวณรอบโรงแรมเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว มีการบริการที่เป็นกันเอง ในส่วนห้องพักตกแต่งหลายสไตล์ เน้นออกแนว หวาน สดใส มองแล้วสบายตา เตียงนุ่มมาก มีความสะอาด พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ อย่างห้องอาหารภายในโรงแรม สวนหย่อม มินิบาร์ ยิ่งไปกว่านั้น ทางโรงแรมใส่ใจถึงความสะดวกของผู้พิการ โดยมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ผู้พิการ ทั้งลิฟต์ พื้นที่สำหรับเข็นรถเข็น และทางโรมแรมอนุญาตให้คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ สะดวก สบาย ไม่ต้องกังวลว่าสัตว์เลี้ยงจะเหงา เอามาเที่ยวด้วยได้ นอกจากนั้นโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมายของจังหวัดปราจีนบุรีด้วยครับ

รูปบรรยากาศ โรงแรม iRabbit Hotel

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม iRabbit Hotel

812 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม iRabbit Hotel

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม iRabbit Hotel

รายละเอียด โรงแรม iRabbit Hotel

แน่นอนครับว่า ที่นี่ก็เป็นอีกแห่ง ที่สามารถให้แขกผู้เข้าพักนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทำให้คะแนนรีวิวที่นี่พุ่งปรี๊ดไปที่ 8.7 เลยทีเดียวครับ แต่นั่นไม่ใช่ทุกอย่างไปเพราะเรื่องความสะอาด ความสวยงาม งานบริการ โรงแรม iRabbit ก็บริการเต็มที่ สำหรับที่นี่มีห้องพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe ห้อง Standard หรือว่า ห้องแบบ Superior คุณก็สามารถเข้าพักได้ ไม่ว่าจะมาแบบคนเดียว เป็นคู่ หรือว่า ครอบครัวใหญ่ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณใช้งานได้พร้อมเลย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนั้นก็ยังมี ห้องอาหาร สวนหย่อม ลิฟต์ ที่ทางโรงแรมจัดหาเอาไว้ให้ ให้คุณใช้งานได้สะดวก ที่นี่จะดีแค่ไหน? พวกเราก็มีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย เชิญชมกันได้เลยครับ 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท