โรงแรม Chala Number 6

“ห้องพักหรู จากุชชี่ส่วนตัว วิวสวย บรรยากาศดี กับโรงแรม Chala Number 6”

โรงแรมที่หรูหราอยู่ใจกลางเมืองเก่าของเชียงใหม่ที่เราอยากจะชวนให้ไปพักกันก็คือ โรงแรม Chala Number 6 ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบไทยๆกลิ่นอายของความเป็นเมืองเหนือแบบล้านนา ตัวอาคารก็สร้างให้เหมือนบ้านทรงไทยและภายในโรงแรมก็หันมาเข้าหากัน สิ่งที่ดูจะเป็นไฮไลท์สะดุดเมื่อเก้าเข้ามาที่โรงแรมนี้ก็มองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ใจกลางโรงแรม บรรยากาศภายในก็เต็มไปด้วยต้นไม้ที่แสนจะธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหารที่ตกแต่งสวยงามไม่แพ้กันด้วยคอนเซ็ปท์ล้านนาร่วมสมัยที่มีอาหารอร่อยๆทั้งอาหารพื้นฐาน อาหารไทย และอาหารนานาชาติ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ นอกจากนี้ยังมีมีจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นได้ฟรีกันอีกด้วย หรือจะไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ในละแวกโรงแรมอย่างถนนคนเดิน วัดต่างๆที่อยู่รอบๆเมือง และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศของโรงแรมพร้อมกับรายละเอียดต่างๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม Chala Number 6

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม Chala Number 6

3506 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม Chala Number 6

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม Chala Number 6

รายละเอียด โรงแรม Chala Number 6

ห้องพักที่นี่ถูกออกแบบตกแต่งให้เหมือนคนโบราณสมัยก่อน มีความเป็นไทยแต่ก็ยังให้มีความสมัยใหม่ โดยมีตั้งแต่ห้องDeluxe ที่มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ซึ่งบางห้องก็มีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวให้อีกด้วย สำหรับใครมากันเป็นครอบครัวอยากนอนสบายๆ มีพื้นที่ในห้องกว้างๆ ที่นี่ก็มีห้อง Chala Royal Suite ที่มีขนาดใหญ่มากเลย ซึ่งทุกห้องก็มีห้องนั่งเล่นส่วนตัว มีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำและอาบน้ำแบบฝักบัวที่แยกกัน เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งก็ใช้เป็นไม้แกะสลัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายทั้ง ฟรี WiFi สระว่ายน้ำ สปา บริการนวด ราคาห้องพักก็เริ่มต้นเบาๆอยู่ที่ 10,000 บาทต่อคืนเท่านั้น อยากมาสัมผัสความเป็นไทยล้านนาก็ลองมาพักกัน แต่วันนี้ก็ลองดูภาพบรรยากาศของโรงแรมกันไปก่อนนะคะ

 

รีวิวโรงแรม Chala Number 6

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท