โรงแรม Am2tree

“โรงแรม Am2tree ห้องใหม่ สะอาด กว้าง อยู่ใจกลางเมือง ราคาแค่หลักร้อย”

โรงแรมที่อยากจะแนะนำให้ลองมาพักกันเห็นว่าพึ่งจะเปิดใหม่ได้ไม่นานนั่นก็คือ โรงแรม Am2tree อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปมาสะดวกจะเที่ยวต่อง่าย มีที่จอดรถด้านหน้าสามารถรองรับได้หลายคัน ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่ไม่มากเต็มไปด้วยบรรยากดีมองเห็นวิวธรรมชาติ บ้านเรือนผู้คน เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ และภายในโรงแรมและห้องพักดูสะอาดมากๆ การบริการของพนักงานที่นี้ก็ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังให้ใช้อินเทอร์เน็ต WiFi กันฟรีๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ใครที่อยากจะหามุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ วิวนี้ก็คือดีมากเลย ก็เชิญขึ้นไปได้ที่ชั้นดาดฟ้าได้เลย เขาเปิดบริการให้ได้นั่งเล่นชมวิวเมือง และถ่ายรูปสวยๆกันได้เลยค่ะ และที่นี่ยังใกล้แม่น้ำจันท์สามารถเดินไปเที่ยวเล่นชมวิถีชีวิตชุมชนริมน้ำจันทบูรได้อีกด้วย ถ้าสนใจพักก็สามารถเช็คราคาได้ที่นี่หรือจะโทรสอบถามเองก็ได้ งั้นเรามาดูรูปภาพสวยๆจากโรงแรมกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม Am2tree

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม Am2tree

629 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม Am2tree

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม Am2tree

รายละเอียด โรงแรม Am2tree

สำหรับโรงแรมน้องใหม่อย่าง โรงแรม Am2tree มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 4 แบบ เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard Twin Room,ห้อง Standard Double Room, ห้อง Superior Room และห้อง Family Room สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 3 คนต่อห้อง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก ภายในห้องก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ทั้งเตียงขนาดใหญ่ที่เลือกได้ทั้งในแบบเตียงเดี่ยวกับเตียงคู่ มีตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างก็คือ ห้องพักใหม่ทุกห้อง มีพื้นที่กว้างขวางทั้งในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่แยกโซนเปียกกับแห้งออกเป็นสัดส่วน และด้วยความลงตัวนั้นจึงทำให้โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับคะแนนจากทั้ง Agoda และ Booking.com สูง 9.3 คะแนนจากคะแนนเต็ม 10 ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะบอกต่อๆกันว่าสะอาด ห้องกว้าง เป็นกันเอง เดินทางสะดวก และถ้ามีโอกาสไปเที่ยวจันทบุรีก็อย่าลืมแวะมาพักกันนะคะ

 

รีวิวโรงแรม Am2tree

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท