โรงแรม 9.5 (9.5 Hotel)

“โรงแรม 9.5 ห้องพักเรียบหรูดูดู ฟรีของกินไม่อั้น พร้อมสระว่ายน้ำ”

โรงแรม 9.5 โรงแรมสุดเก๋ๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบอาร์ตๆ อยู่ใกล้นิมมานเหมินท์เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ห้องพักกว้าง นอนสบาย พร้อมบริการสุดประทับใจ สำหรับใครที่ใครชอบดื่มกาแฟสด ต้องบอกว่าที่นี่เขามีบริการให้กาแฟสดให้ดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมของกินอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่ม เครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงผลไม้ตามฤดูกาล และขนมปังเค้กรสต่างๆ ก็มีให้กินได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบชนิดที่ว่าไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวเลย นอกจากจะมีความสุขกับการกินแล้วยังผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำหรือออกกำลังกายได้อีกด้วย ที่นี้เลานจ์ให้นั่งดื่มแบบชิลๆริมสระว่ายน้ำ และที่สำคัญการเดินทางก็สะดวกเพราะใกล้สนามบินเพียงนิดเดียว ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแค่เอื้อม จะไปไหนมาไหนก็สะดวก วันนี้เราเลยไม่พลาดที่มีรูปบรรยากาศที่พักมาฝากกันด้วย เชิญชมกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม 9.5

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม 9.5

798 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม 9.5

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม 9.5

รายละเอียด โรงแรม 9.5

สำหรับห้องพัก โรงแรม 9.5 จะติดแอร์ทุกห้อง ซึ่งจะเป็นห้อง Standard แบบเดียวที่มีทั้งแบบเตียงเดียว หรือ เตียงคู่ หรือ Standard Family สำหรับครอบครัวที่มาพักหลายคนต้องการนอนด้วยกัน โดยราคาก็จะลดหลั่นกันไป ภายในห้องไม่ได้เน้นการตกแต่งอะไรมาก ใช้เป็นโทนสีขาว ดำ ให้ดูมีความคลาสสิค เน้นความเรียบง่าย มีพื้นที่กว้างสามารถวางของโดยที่ไม่เกะกะเลย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้อย่างครบเครื่องจริงๆ ทั้งทีวี LED ตู้เย็น มินิบาร์ที่มาพร้อมกาแฟ ชา น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ฮีตเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยที่จะต้องมีนั่นก็คือ ฟรี Wifi ให้เล่นเน็ตกันแบบฟรีๆ และหากใครที่อยากจะเที่ยวก็เดินทางต่อได้ง่าย เพราะที่นี่อยู่ใกล้ทั้งสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจเลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรม 9.5 (9.5 Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท