โรงแรม เอส พี 3 (Sp3 Hotel)

“ห้องกว้าง นอนสบาย วิวสวย สระว่ายน้ำใหญ่ เลือก Sp3 Hotel”

โรงแรม เอส พี 3 โรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดีมากเลย เดินทางสะดวกมากยิ่งถ้ามาจากกรุงเทพด้วยแล้วใกล้นิดเดียวเอง สังเกตเห็นโรงแรมได้ง่ายเพราะอยู่ติดริมถนนสุวรรณศรเลย เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน มากัน 2 คน เพราะห้องพักที่นี่สามารถนอนได้ 2 คนต่อหนึ่งห้องเท่านั้น ซึ่งจะมีห้องพักเริ่มตั้งแต่ห้อง Deluxe ราคาเบาๆเริ่มต้นอยู่ที่ 1,200 บาท ซึ่งรวมกับอาหารเช้าด้วย และทุกห้องก็จะมีระเบียงที่ให้มาชมวิวด้านนอก โดยจะมีทั้งวิวธรรมชาติและวิวสระว่ายน้ำ บางห้องแค่เปิดประตูออกมาก็กระโดดลงสระว่ายน้ำได้ทันทีเลย และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมีรูปภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูด้วยกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เอส พี 3

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม เอส พี 3

1020 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม เอส พี 3

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม เอส พี 3

รายละเอียด โรงแรม เอส พี 3

สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท เริ่มจากห้อง Deluxe ซึ่งจะเลือกเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้อง Studio with pool view จะเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และที่พิเศษของห้องนี้เลยก็คือมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวบริเวณดาดฟ้าพร้อมตะกร้าปิคนิคให้ด้วย ซึ่งห้องจะอยู่บนชั้น 2 และห้องประเภทสุดท้ายก็คือห้อง Star View VIP ห้องนี้ก็วิวสวยไม่แพ้กันเลย จุดเด่นของห้องนื้ที่มีอ่างอาบน้ำ Out Door ให้ได้นอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับชมวิวธรรมชาติ และยังมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวบริเวณดาดฟ้าให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเลือกห้องไหนก็ตามทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น และไดร์เป่าผม และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ฟรี WiFi ให้ได้เล่นแชท อัพโซเซียลกันแบบไม่มีสะดุดเลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรม เอส พี 3 (Sp3 Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท