โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

“รีสอร์ทริมทะเลระยอง บรรยากาศดี ต้อง เดอะ ลอร์ด เนลสัน”

สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่มีห้องพักเป็นจุดเด่น กับห้องพัก ดีลักซ์เตียงใหญ่ มีระเบียง วิวทะเล วิวภูเขา ซึ่งที่นี่มีทำเลที่ตั้งที่ดีสุดๆกับ บรรยากาศที่ติดทะเลแบบนี้ อยู่ใกล้กับหาดพลา มีชายหาดส่วนตัว พร้อมให้คุณได้ทำกิจกรรมสันทนาการ เดินเล่นชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆอวดเพื่อนลงโซเชี่ยวได้ สำหรับห้องพักที่นี่ตกแต่งได้สวยงามสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว มีความสะอาดพร้อมทั้งงานบริการที่ดี มีระเบียงทุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องใช้ไฟฟ้า ให้คุณครบครัน ซึ่งนอกจากภายในห้องแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นจุดเด่นของที่นี่อย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ติดริมทะเล พร้อมกับบาร์เครื่องดื่ม ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ดี ถ้าหากว่าคุณเองกำลังมองหาโรงแรมที่มีทำเลดีๆ แบบนี้ล่ะก็  รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

1359 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

รายละเอียด โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

สำหรับที่นี่เป็น โรงแรมติดทะเล ที่มีทำเลที่ตั้งดีที่หนึ่งจังหวัดระยอง ซึ่งมีชายหาดส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล ที่เป็นจุดขายของที่นี่ บรรยากาศของที่พักก็ดีสุดๆ ด้วยห้องพักที่มีจุดเด่นอย่างห้องพักวิวทะเล วิวภูเขา ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์แข็งแรง ครบครันแบบนี้ไม่ใช่แต่ภายในอย่างเดียว เพราะสระว่ายน้ำที่นี่ก็มีขนาดใหญ่ แถมยังมีวิวทะเลด้วย ซึ่งที่นี่มีทำเลที่ดีมาก นอกจากจะอยู่ติดทะเลแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง หาดพลา หาดพยูน รวมทั้ง หาดน้ำรินด้วย ซึ่งที่นี่ได้คะแนนรีวิวจาก Agoda ไป 8 คะแนนเต็ม 10 ซึ่งพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ไปดูกันเลยครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท