โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน (The Lord Nelson )

“เดอะ ลอร์ด เนลสัน ที่พักริมทะเล หาดสวย วิวดี เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว”

คราวนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวทะเลในแถวอำเภอบ้านฉางกันบ้างที่มีทะเลสวยๆ บรรยากาศเงียบ สงบ ได้ความเป็นส่วนตัว แนะนำให้ลองเลือกมาพักที่ โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน ที่อยู่ติดหาดพลาเป็นอีกหนึ่งทะเลยอดนิยมของชาวบ้านฉาง มีการตกแต่งในสไตล์บูติคที่ดูมีความทันสมัย โมเดิร์นมากๆ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติในการเลือกมาพัก เพราะผู้คนไม่พลุ่งพล่าน น้ำทะเลก็ใส ยิ่งยามเย็นนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินแสงกระทบท้องทะเลก็เปล่งแสงระยิบระยับดูเพลินตาดี เล่นน้ำเค็มไปแล้วอยากมาเล่นน้ำจืดกันบ้าง ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล มีบาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหารภายในโรงแรมที่รสชาติแสนอร่อย อาหารทะเลก็สดๆเหมือนเพิ่งขึ้นจากทะเลเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการให้ใช้อินเทอร์เน็ต WiFi กันฟรีๆ มีโต๊ะพูลให้เล่น แถมด้วยบริการซักรีดอีกด้วย ถ้าสนใจล่ะก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้า แต่วันนี้ดูภาพที่เรานำมาฝากกันก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

1189 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

รายละเอียด โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน

โรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน ติดอยู่ริมทะเลเดินไปไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้แล้ว ห้องพักที่นี่มีพื้นที่กว้าง อยู่สบาย สะอาด และห้องพักที่นี่จะมีวิวทั้งวิวทะเลและวิวภูเขา ซึ่งมีเป็นห้องดีลักซ์แต่ก็มีหลายรูปแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงและวิวทะเล , ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องเตียงใหญ่พร้อมลานระเบียง สำหรับเข้าพักได้ 2 คนต่อห้อง แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัวก็มีเป็นห้องดีลักซ์สวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LEC ขนาด 32 นิ้ว มีตู้เย็น โต๊ะทำงาน พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ใช้แบบฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้ใช้กันฟรีๆ ทั้งนี้คุณสามารถเช็คราคาห้องพักได้ด้วยตัวเองผ่าน Agoda หรือ Booking.com คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เช็คก่อนจองก่อนได้มีที่พักแน่นอน

 

รีวิวโรงแรม เดอะ ลอร์ด เนลสัน (The Lord Nelson )

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท