โรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

“โรงแรม เชียงใหม่ เกต ห้องพักกว้าง นอนสบาย ราคาแค่หลักร้อย ใกล้ถนนคนเดิน”
โรงแรม เชียงใหม่ เกต-ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนนคนเดินมีที่จอดรถ-itravel

สำหรับที่พักต่อไปที่จะพาไปแนะนำนั้นก็คือ โรงแรม เชียงใหม่ เกต เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีห้องพักให้บริการกว่าร้อยห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลายคน ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ มากับครอบครัว หรือหมู่คณะก็มีห้องให้เพียงพอสำหรับทุกคนเลย และยังเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนน 7.7 คะแนน ซึ่งที่หลายคนเลือกมาพักก็เป็นเพราะทำเลที่ตั้งนั่นเอง สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทาง บรรยากาศภายในโรงแรมก็ค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่านแม้ว่าจะอยู่ย่านใจกลางเมือง และที่น่าจะถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวมากที่สุดที่เลือกมาพักที่นี่ก็คือโรงแรมอยู่ใกล้กับถนนคนเดินวัวลายที่ให้เดินได้จากประตูเมืองเชียงใหม่ไปจนถึงประตูท่าแพกันเลย บอกเลยว่าถ้าใครสนใจอยากมาพักต้องรีบจองกันเลย ยิ่งช่วงนี้ราคาบอกเลยว่าถูกมากๆเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

960 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

รายละเอียด โรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

โรงแรม เชียงใหม่ เกต จะมีห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยจะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายขนาดเริ่มตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องสุพีเรียร์ ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว โดยที่แต่ละห้องจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่ไม่เหมือนกัน จะมีทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวเมือง ภายในห้องตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย ห้องกว้าง สะอาด น่าอยู่มากๆ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น เตียงนอนที่เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆในการอาบน้ำให้อย่างครบเลย นอกจากนี้แล้วโรงแรมก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีห้องสปา หรือใครที่อยากจะผ่อนคลายก็มีบริการนวดแผนไทย มีที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคัน และวันนี้ก็มีภาพบรรยากาศของโรงแรมมาให้ชมกันด้วย มาดูกันค่ะ

 

รีวิวโรงแรม เชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท