โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

“โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ห้องกว้าง ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ราคาถูก”
โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท-ที่พักภูทับเบิกมีสระว่ายน้ำ-itravel

โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท นับว่าเป็นโรงแรมยอดนิยมอีกแห่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และยังได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com มากถึง 7.8 คะแนน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้มีความร่มรื่นอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้สำหรับผู้มาพักได้ผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ยามเช้าสัมผัสเห็นทะเลหมอกที่ปกคลุมทั่วขุนเขา ที่นี่ก็ยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi มีห้องซาวน่า มีสวนสวยๆให้ได้เดินเล่นชมวิว นอกจากนี้แล้วก็ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวมากมาย เช่น น้ำตกแก่งโสภา น้ำตกศรีดิษฐ์ อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

1,199 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

รายละเอียด โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

โรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 200 ไร่ มีห้องพักให้บริการมากถึง 140 ห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 100 คน จะมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ และห้องฮิลไซด์ จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักก็กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ มีตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนที่เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ เครื่องชงชาหรือกาแฟ โต๊ะทำงาน มีโซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำที่สะอาดกว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน และยังมีของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้สำหรับผู้มาพักอีกด้วย และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ได้ชมกันด้วย จะสวยแค่ไหน มาดูกันเลย

 

รีวิวโรงแรม อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท