โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai)

“โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ วิวสวย ห้องพักกว้าง”

โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ อีกหนึ่งโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางได้สะดวกมีรถรับส่งบริการถึงสนามบิน หากใครที่อยากเที่ยวต่อในเมืองเชียงใหม่ ก็ไปต่อได้ไม่ยาก เพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างถนนนิมมาน ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมายที่แต่ละร้านมีไอเดียเก๋ๆ รวมถึงแหล่งของกิน และที่ขึ้นมากเลยก็เป็นร้านกาแฟที่มีมากมายจนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนกาแฟเลย ส่วนใครที่ชื่นชอบการไหว้พระต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้ก็ยังติดกับวัดมากมายอีกด้วย ในส่วนของโรงแรมที่มีตกแต่งหรูหราอลังการที่ดูดีและสวยมากๆเลย

รูปบรรยากาศ โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

4842 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

รายละเอียด โรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

สำหรับห้องพักที่ โรงแรมอคีรา แมเนอร์ เป็นห้องสวีทที่มีหลายแบบ เช่น ห้อง Akyra Deluxe Suite และห้อง Akyra Manor Suite ที่มีการตกแต่งภายในห้องที่ดูดีแบบเก๋ไก๋มีสไตล์ แต่ท่โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใครคือมีอ่างอาบน้ำที่อยู่กลางห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น โทรทัศน์ แท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง แอร์ ตู้เย็น มินิบาร์ ซึ่งในห้องยังแบ่งออกเป็นโซนห้องนั่งเล่นส่วนตัว ห้องรับประทานอาหาร นอกจากนี้แล้วสำหรับใครชอบการว่ายน้ำก็น่าจะต้องถูกใจกับสระว่ายน้ำของที่นี้อย่างแน่นอนเพราะเป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มที่แบบ 360 องศากันเลยที่เดียว มีบาร์ริมสระ ห้องฟิตเนส และวันนี้เราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศต่างๆของโรงแรมพร้อมกับรายละเอียดมาฝากสำหรับใครที่อยากจะไปพักที่นี่กันด้วยค่ะ

 

รีวิวโรงแรม อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

(Akyra Manor Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท