โรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

“โรงแรม สัปปายะ ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ”
โรงแรม สัปปายะ-ที่พักฉะเชิงเทรามีสระว่ายน้ำ-itravel

โรงแรม สัปปายะ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้มากมาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว ด้านในโรงแรมมีความสะอาดสะอ้าน เป็นพื้นที่โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี และมีสนามกอล์ฟภายในรีสอร์ท เรียกได้ว่างานนี้ต้องถูกใจคนรักกอล์ฟอย่างแน่นอน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi คุณสามารถเล่นเน็ตได้ทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท หรือใครที่ชอบการว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ได้เล่นกันด้วย มีระบบรักษาความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง และแม่บ้านก็คอยทำสะอาดให้รายวัน และพลาดไม่ได้เลยถ้าคุณมีสิทธิกับโครงเราเที่ยวด้วยกัน ก็จะได้ส่วนลดค่าห้องพักสูงถึง 40% อีกด้วย ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเพียบเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

1,990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

รายละเอียด โรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

ห้องพักของโรงแรมจะมีเป็นห้องดีลักซ์ ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ขนาดห้องก็กว้างประมาณ 30 ตารางเมตร พักได้ 2 – 3 คน เหมาะกับการมาพักกับคนรัก หรือใครที่มากับครอบครัวก็แนะนำให้เลือกห้องโลตัสสวีท ซึ่งเป็นห้องที่มีขนาดกว้างและใหญ่ที่สุด พักได้ 4 – 5 คน เหมาะกับครอบครัวที่มากันหลายคน ส่วนด้านในตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ เน้นความเป็นโมเดิร์นมาก ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดเล็ก มินิบาร์ กาต้มน้ำร้อน ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำในตัว และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิวด้านนอกได้ โดยวิวแต่ละห้องก็จะมองเห็นไม่เหมือนกันมีท้ั้งวิวสวยและวิวสระว่ายน้ำให้ได้เลือก ส่วนใครที่อยากมาพักสามารถจองผ่านได้หลายช่องทางทั้งจองกับโรงแรมโดยตรง หรือเลือกช่องผ่าน Agoda และ Booking.com ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

รีวิวโรงแรม สัปปายะ (Sappaya Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท