โรงแรม สันติสุข เพลส

“สันติสุข เพลส ผ่อนคลายจากความเครียด ด้วยที่พักคุ้มค่าคุ้มราคา”

สันติสุข เพลส  สำหรับที่พักนี้อยู่ในตัวเมืองปราจีนบุรี เดินทางมาง่าย สะดวก ประหยัดเวลาเดินทาง โดยมีห้องพักจะมีมุมสูง ให้คุณสามารถมองเห็นวิวทั่วเมืองปราจีนบุรี ออกแบสไตล์ลอฟ เรียบๆ ออกแนววินเทจ มีความเงียบ สงบ มีความส่วนตัว สะอาด และยังมีการบริการที่เป็นกันเอง นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างร้านสะดวกมองเห็นวิวซื้อ ร้านเสริมความงาม บริการนวด ซาว์น่า ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเครียด และได้เดินเล่นเพลิดเพลินกับสวนหย่อม ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น อากาศดี รวมทั้งมีที่จอดรถภายในที่พัก สร้างความปลอดภัยให้คุณมากยิ่งขึ้น และที่พลาดไม่ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ที่พักอีกมากมาย ที่คุณต้องไปสัมผัส เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ติดอันดับน่าเที่ยว ของจังหวัดปราจีนบุรี

รูปบรรยากาศ โรงแรม สันติสุข เพลส

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม สันติสุข เพลส

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม สันติสุข เพลส

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม สันติสุข เพลส

รายละเอียด โรงแรม สันติสุข เพลส

 

 

ถ้าถามหาความคุ้มค่าล่ะก็ ที่ สันติสุข เพลส ตอบโจทย์คุณได้เหมือนกัน เพราะที่นี่ นอกจากราคาไม่แรงแล้ว ที่พักก็ตกแต่งสไตล์ลอฟ ออกแบบ เรียบง่าย มีความเงียบ สงบ ห้องพักมีมุมที่คุณเองสามารถมองเห็นวิวได้ทั่วเมืองปราจีนบุรีด้วยล่ะครับ โดยห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้อง Deluxe , Standard ที่ตอบโจทย์ให้คุณได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมากี่คน ก็ลงตัวได้ที่นี่ พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแบน เครื่องทำน้ำอุ่น ตู็เย็น Wi-Fi ให้คุณได้ใช้เน็ตไม่สะดุดเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วยังมีจุดเด่นอื่นๆอีก เช่น ร้านเสริมความงาม บริการนวด ซาว์น่า ที่จอดรถกว้างขวาง โดยรวมคะแนนรีวิวแล้วที่นี่ได้ไปถึง 7.8 คะแนน เลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งพวกเราก็มีภาพบรรยากาศของโรงแรม มาให้ชมกันด้วย ไปวัดคะแนน เทียบเกรดกันได้เลย

 

รีวิวโรงแรม สันติสุข เพลส

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท