โรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae’Hotel Chiangmai)

“โรงแรม สะเหน่ ที่พักสไตล์โมเดิร์น เรียบหรูหรา เงียบสงบ บรรยากาศดี ราคาจับต้องได้”
สะเหน่ เชียงใหม่-โรงแรม 4 ดาวเชียงใหม่นิมมาน-itravel

โรงแรม สะเหน่ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยสไตล์การตกแต่งโมเดิร์นที่ดูโดดเด่นทันสมัยในย่านถนนนิมมานเหมินทร์ นับว่าย่านแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ จะเดินทางก็สะดวก ง่ายต่อการไปเที่ยวทั้งในเมืองหรือจะเที่ยวขึ้นดอยก็ไปต่อได้สะดวก และจุดเด่นของที่นี่เลยคือห้องพักบอกเลยว่ากว้างมากๆ พื้นที่ใช้สอยของห้องพักขั้นต่ำ 50 ตารางเมตรเลย แบ่งแยกห้องเป็นส่วนตัว บรรยากาศแสนจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแล้วมองหาห้องพักที่เรียบหรูดูดี แต่จ่ายในราคาไม่แพงมากก็ต้องที่นี่เลย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ได้ว่ายน้ำได้อย่างสะใจ ฟรี Wifi ทุกห้อง หรือจะไปเดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆกันที่สวนของโรงแรมก็ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เช่นกัน

 

รูปบรรยากาศ โรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae'Hotel Chiangmai)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae'Hotel Chiangmai)

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae'Hotel Chiangmai)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae'Hotel Chiangmai)

รายละเอียด โรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae'Hotel Chiangmai)

ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นความทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดีทุกชิ้นเลย ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบเริ่มจากห้องแรก คือ ห้องจูเนียร์ สวีท จะมีให้เลือกต่ออีกว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่, ห้องเอ็กเซ็คคูทีฟ สวีท และห้องสะเหน่ ซิกเนเจอร์ ส่วนอีกสองประเภทที่เลือกนั้นจะเป็นเตียงเดี่ยวทั้งหมดเลย ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง แยกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กันแบบจัดเต็มอีกด้วย เช่น มี TV 2 เครื่อง และ แอร์ 2 ตัว บางห้องก็มีเครื่องซักผ้าให้เลย และทุกห้องจะมีห้องน้ำก็จะแยกห้องอาบน้ำเป็นสัดส่วนพร้อมด้วยฝักบัวหรือมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของแต่ละห้องจะได้ไม่เหมือนกันแต่รับรองได้เลยว่าถ้าได้พักแล้วคุณจะสบายอย่างแน่นอน

 

รีวิวโรงแรม สะเหน่ เชียงใหม่ (Sanae’Hotel Chiangmai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท