โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

“ห้องพักสุดหรู ชายหาดส่วนตัว อิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุดฟิน กับ แมริออทระยอง”
แมริออทระยอง-รีสอร์ทระยองติดทะเล-itravel

โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทระดับ 5 ดาว อยู่ติดกับทะเล บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจกับคนรักหรือครอบครัว ยังมีชายหาดที่เป็นส่วนตัว อยากเล่นน้ำทะเลก็ไม่ต้องวุ่นวายกับใคร แต่ถ้าไม่อยากเล่นน้ำทะเลที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่เลียบกับทะเลให้คุณว่ายน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติที่สวยงามได้อีกด้วย หรืออยากนอนเล่นชิลล์ ๆ ก็มีเตียงนอนให้นอนอาบแดดก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟให้คุณได้เล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย ยังมีบริการนวดแผนไทย สปา ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารสุดหรูที่เสิร์ฟมาพร้อมกับอาหารที่แสนอร่อย และรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ สูงถึง 8.8 คะแนน จากในเว็บไซต์ของ Agoda และ Booking.com

รูปบรรยากาศ โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

2,700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

รายละเอียด โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa)

เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ จะมีทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องพักให้บริการกว่า 200 ห้อง รองรับผู้มาพักกว่าหลายร้อยคน มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และทุกห้องจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เรียบหรูดูดี และมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้านด้วยบริการของแม่บ้านที่คอยทำความสะอาดให้ทุกวัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยสะดวกให้ครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบายหรือจะเลือกเป็นเตียงคู่ก็มี มีโซฟาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน แอร์ ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก ยังมีฝักบัวและอ่างจากุซซี่ให้อีกด้วย ใครสนใจอยากมาพักก็สามารถจองกันได้หลายช่องทางทั้งจากเว็บของรีสอร์ทโดยตรงหรือเลือกจองผ่าน Agoda และ Booking.com ก็ได้เช่นกัน

 

รีวิวโรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

(Rayong Marriott Resort and Spa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท