โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง (D Varee Diva Central Rayong)

“โรงแรมหรู ย่านใจกลางเมือง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และใกล้ทะเล”

โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ที่อยู่ในเครือ D Varee Hotel & Resorts ที่มีโรงแรมอยู่หลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ นับว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูในจังหวัดระยอง ที่อยู่ใจกลางเมือง ถ้าใครที่ขับรถยนต์มาเองก็สะดวกสังเกตเห็นป้ายโรงแรมได้ง่ายเพราะอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลย ซึ่งโรงแรมจะมีการตกแต่งในสไตล์บูติค เน้นความเรียบง่ายๆ ดูหรูหรา ตั้งแต่ก้าวเข้าไปที่ล็อบบี้ที่ภายในดูโล่งโปร่งสบาย ที่มีมุมนั่งพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุ่งพล่าน ได้ความเป็นส่วนตัว มีห้องพักหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะมาคนคู่หรือเป็นหมู่คณะที่นี้ก็มีห้องพักรองรับได้หมดเลย มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้คุณในระหว่างเข้าพักไม่ว่าจะเป็นรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟท์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมเตียงอาบแดดที่กว้างขวางริมสระให้นอนพักผ่อนได้อย่างสบาย ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ให้ทุกห้อง ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดระยองอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

1029 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

รายละเอียด โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง” มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท เริ่มตั้งแต่ห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Pool View, ห้อง Studio Pool View และห้อง D Varee Diva Suite One Bedroom สำหรับในการเข้าพักได้ไม่เกิน 2 คนต่อห้อง ภายในห้องพักก็จะตกแต่งอย่างเรียบหรู ดูดี พื้นและผนังกรุด้วยวัสดุไม้สีน้ำตาล ทำให้ดูเก๋ไก๋ ห้องก็ค่อนข้างกว้าง มีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ นุ่มนอนสบาย มีโต๊ะทำงาน โซฟาไว้ให้เอนหลัง ดูหนัง ฟังเพลง สบายๆ และยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ 40 นิ้ว ตู้เย็นฟรีมินิบาร์และเครื่องชงกาแฟ ในส่วนของห้องน้ำส่วนตัวที่ปูกระเบื้องอย่างดีมีฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินและอ่างอาบน้ำตั้งพื้น ยิ่งถ้าเลือกเป็นห้องสวีทด้วยนั้นก็จะมีห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องครัว แยกเป็นสัดส่วน ทุกห้องจะมีระเบียงให้ออกมารับลมชทวิวเหมือนกันทุกห้องค่ะ สุดพิเศษใครที่มีรถยนต์แบบไฟฟ้าที่นี่มีที่ชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

รีวิวโรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

(D Varee Diva Central Rayong)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท