โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

“โรงแรมฌาร์ มารัน บูติก ทำเลดี ห้องพักกว้าง สะอาด ใกล้ทะเล แถมราคาแค่หลักร้อย”
โรงแรมฌาร์มารัน บูติก-ที่พักชะอําติดทะเลราคาหลักร้อย-itravel

อีกหนึ่งโรงแรมติดชายหาดชะอำที่เราอยากจะแนะนำให้คุณมาพักนั่นก็คือ โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักหลากหลายประเภท ซึ่งจะตกแต่งด้วยสไตล์ Beach box room ได้อย่างสวยงาม เน้นโทนสีสันให้ดูสดใส และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือการที่ได้ขึ้นไปบนประภาคารที่มีความสูงถึง 23 เมตร เพื่อไปชมพระอาทิตย์แบบชิดริมขอบทะเล นอกจากนี้แล้วยังมีมุมสวย ๆ หลากหลายมุมให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง หรือใครที่อยากจะเที่ยวต่อก็สะดวกเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม และซานโตรินี พาร์ค เป็นต้น และวันนี้พวกเราก็มีรูปภาพบรรยากาศสวย ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันเลย

 

รูปบรรยากาศ โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

750 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

รายละเอียด โรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

โรงแรมนี้น่าจะถูกใจสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงแล้วอยากพามาเที่ยวเล่นด้วย เพราะที่นี่เขาอนุญาตให้คุณนำน้องหมาหรือน้องแมวมานอนด้วยกันได้ แต่จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสักเล็กน้อย นอกจากนี้แล้วห้องพักที่นี่จะมีด้วยกันทั้งหมด 53 ห้อง แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ให้ได้เลือกกันตามใจชอบเลย จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือมากันเป็นครอบครัว หรือเป็นกลุ่ม ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องห้องพักเลย ส่วนภายในห้องพักก็เห็นได้เลยว่าห้องนั้นสะอาดมาก ๆ แถมยังกว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นภายในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็น น้ำดื่ม ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว และบางห้องก็ยังมีอ่างจากุซซี่อยู่ที่ระเบียงให้ได้นอนแช่ไปพร้อมกับชมวิวที่สวยงามได้อย่างสบายใจกันเลย ส่วนใครที่สนใจอยากมาพักก็จองผ่านได้ทั้ง Agoda หรือจองโดยตรงกับโรงแรมก็ได้เช่นกันค่ะ

 

รีวิวโรงแรม ฌาร์ มารัน บูติก (Chaamaran Boutique Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท