โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจ้าของเป็นคนน่ารักพร้อมให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง

 บรรยากาศเงียบสงบแถมอากาศดีและยังราคาถูกต้องที่นี่เลยโรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกสบายและปลอดภัยในการเข้าพักเนื่องจากโรงแรมได้มีมาตรการเข้มงวดต่อการดูแลและรักษาความเข้มงวดในการขจัดเชื้อ Covid-19 ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนเพราะว่าอยู่ในอำเภอเมืองซึ่งมีร้านค้าร้านสะดวกซื้อรวมถึงตลาดนัดและแหล่งสถานบันเทิงมากมายให้นักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินในตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีได้ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือว่ากลางคืน นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางเข้ามาพักสามารถเดินทางเข้าออกโรงแรมได้อย่างสะดวกแถมเจ้าของโรงแรมยังเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ดูและรับแขกเป็นอย่างดีอีกด้วยรวมถึงพนักงานในโรงแรมก็พร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจและสามารถขอคำแนะนำเพื่อที่จะหาที่เที่ยวที่อื่น ๆ ใกล้เคียงได้อีกด้วย โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับพักผ่อนหลังจากที่ท่องเที่ยวมาอย่างเหน็ดเหนื่อยทั้งวัน

รูปบรรยากาศ โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

550 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

รายละเอียด โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

โรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลสเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี สามารถทำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้ามาพักเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะขับรถเข้ามา Check-in เองหรือแม้กระทั่งนั่งรถประจำทางเพื่อเข้ามาพักได้ ภายในห้องพักให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการจัดวางและตบแต่งที่ดูไม่เยอะจนมากเกิน มีเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้บริการทั้ง โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น รวมถึง Wi-fi ไว้ให้บริการแก่ทุกห้องพัก แถมโรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำส่วนกลางไว้รองรับแขกที่เข้ามาพักให้สามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาไม่ต้องกังวลว่าจะเบื่อเลยล่ะ ขอแนะนำหากนักท่องเที่ยวท่านใด้ที่ต้องการมาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีเพื่อต้องการไปเที่ยวหรือสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เขาคิชกูฎสามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากโรงแรมแห่งนี้ เพราะเจ้าของโรงแรมสามารถดูแลแขกได้อย่างเป็นกันเองและให้คำแนะนำแก่แขกที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกด้วย

รีวิวโรงแรม ช.ช้างโฮมส์เพลส จันทบุรี (Ch.Chang Homeplace)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท