โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

“ห้องพัก Seaview บรรยากาศ Seaside ต้อง โรงแรมไนซ์บีช “

“ไนซ์ บีช” เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีทำเลที่ตั้งดีมากอยู่ใกล้หาดแม่รำพึง ห่างกันเพียงแค่ 90 เมตร โดยมีขนาดห้องพักไปตั้งแต่ Standard ไปจนถึง Superior อีกด้วย โดยที่คุณสามารถเลือกวิวของห้องพักได้ ซึ่งมีทั้งห้องวิวภูเขา รวมถึงห้องพักวิวทะเลสุดโรแมนติกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สไตล์โรงแรม 3 ดาว ที่ไม่ถึงกับดูไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะโดยรวมภายในห้องพักนั้นสะอาด รวมถึงมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วย แน่นอนครับว่าทีนี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร พร้อมทั้งแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงด้วย รวมกับอาหารเช้า ที่พร้อมให้บริการกับแขกผู้เข้าพักทุกคน ซึ่งที่นี่นอกจากจะอยู่ใกล้หาดแม่รำพึงแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดระยองอีกมากมาย ถ้าหากใครสนใจล่ะก็? รีบจังจองกันให้ไวเชียว

รูปบรรยากาศ โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

706 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

รายละเอียด โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

สำหรับที่นี่มีห้องพักตั้งแต่ห้องเล็กแบบ Deluxe สำหรับพัก 2 ท่าน , ห้อง Standard , ห้อง Superior ที่มีวิวให้เลือก 2 แบบ นั่นก็คือ วิวภูเขา กับ วิวทะเล นั่นเอง ซึ่งบรรยากาศของที่นี่จะเป็นโรงแรมขนาดกลาง โดยที่ห้องพักทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย สวยงาม ดูสะอาดตา มีเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ที่แข็งแรงพร้อมให้บริการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณภายในห้องที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงห้องอาหาร สปานวด ร้านสะดวกซื้อ ที่มีให้บริการในโรงแรมอีกด้วย ถ้าหากว่าคุณเองเป็นคนที่ชอบว่ายน้ำล่ะก็ สระว่ายน้ำที่นี่ก็กว้างพอตัว ที่มาพร้อมกับวิวดีๆ บรรยากาศดีๆ ติดชายหาดแม่รำพึงด้วย ซึ่งจะตกปกแค่ไหน? พวกเราก็มีภาพบรรยากาศของโรงแรม ไนซ์ บีช มาให้ชมกันด้วย เชิญชมกันได้ครับ

 

รีวิวโรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท