โรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

ให้ความรู้สึกคลาสสิคเรียบง่ายสบาย ๆ เหมือนได้กลับมาพักที่บ้านตัวเอง

โรงแรมใยบัวจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองจันทบุรีสามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก ตัวโรงแรมมีความคลาสสิคและความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมมีความร่มรื่นเย็นสบายเหมาะแก่การพักเรื่องยุ่ง ๆ ในเมืองมาพักให้สบายตัว โรงแรมใยบัวจันทบุรีเป็นโรงแรมขนาดกำลังพอดีที่มีสถานที่จอดรถภายในโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตชุมชนของชาวจันทบุรีจึงมีร้านค้าร้านอาหารที่คอยเปิดบริการให้แก่นักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ พนักงานในโรงแรมมีความน่ารักอัธยาศัยดีและมีใจรักงานบริการสามารถให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแก่แขกที่ต้องการมาพักและอยากไปเที่ยวในสถานที่สำคัญของจังหวัดในส่วน ๆ ได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก และที่สำคัญถ้าตื่นตั้งแต่เช้ามาชมบรรยากาศยามเช้าของที่นี่บอกเลยว่าสวยงามเอามาก ๆ เลยล่ะ นักท่องเที่ยวสามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับจันทบุรีได้จากเจ้าของโรงแรมและพนักงานได้ตลอดเวลา

รูปบรรยากาศ โรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

550 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

รายละเอียด โรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

โรงแรมใยบัวจันทบุรีตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีเพียงแค่ 5 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น จึงมีร้านค้าร้านอาหารและตลาดในบริเวณโดยรอบให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้สามารถเดินเที่ยวจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวก ตัวโรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่นักเป็นตึก 3 ชั้นและมีห้องพักจำนวนทั้งหมด 20 ห้องไว้ให้บริการโดยมีให้เลือกตั้งแต่ห้องพักเตียงคู่ไปจนถึงห้องพักเตียงเดี่ยว จะมาพักกับคนรักหรือครอบครัวก็ได้ไม่มีปัญหาเช่นกัน ทางโรงแรมมีบริการ Wi-fi ให้แก่ผู้เข้าพักทุกห้องและแต่ละห้องยังมีระเบียงไว้ให้สามารถตื่นมาตอนเช้ารับแสงอาทิตย์ที่สดใสได้อีกด้วยแถมมีล็อบบี้ไว้สำหรับนั่งรอเพื่อนหรือจิบกาแฟอ่านหนังสือเล่นก็ได้ การเดินทางเข้ามาพักก็ถือว่าสะดวกเป็นอย่างมากเพราะนักท่องเที่ยวสามารถใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารประจำทางเพื่อเข้ามาพักยังที่นี่ได้โดยโรงแรมมีบริการสถานที่จอดรถไว้ให้ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็มีมากมายแถมยังสะดวกในการเดินทางอีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมใยบัวจันทบุรี (YAIBUA HOTEL)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท