โรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

“โรงแรมโฮมเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย บรรยากาศดี ร่มรื่น บริการเป็นกันเอง”
โรงแรมโฮมเชียงใหม่-ที่พักเชียงใหม่ในเมืองเปิดใหม่-itravel

อีกหนึ่งที่พักน้องใหม่ที่อยากจะให้คุณได้มาสัมผัสและเลือกมาพักเมื่อมาเที่ยวกันที่เชียงใหม่นั่นก็คือ โรงแรมโฮมเชียงใหม่ อยู่ใจกลางเมืองและใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมก็เน้นความเป็นโมเดิร์นทันสมัย ดูภายนอกไม่เหมือนกับโรงแรมทั่วไปเพราะที่นี่ทำเป็นรูปแบบอาคารเรือนกระจกที่ผสมผสานกับไม้กับรวมกันได้อย่างลงตัว ทำให้ภายในอาคารมีความโปร่งโล่งสบายตา บรรยากาศก็แสนจะร่มรื่นมีต้นไม้ตามมุมต่างๆของโรงแรม มีความเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ส่วนใครที่ชอบดื่มกาแฟที่นี่ก็มีคาเฟ่ที่หอมหวานอร่อยพร้อมกับมุมนั่งผ่อนไปพร้อมกับจิบกาแฟยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เลย ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องฟิตเนส และถ้าอยากจะรู้ว่าบรรยากาศจะดีจริงเปล่านั้น มาชมภาพบรรยากาศที่เราได้คัดมาให้ชมกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

1,590 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

รายละเอียด โรงแรมโฮมเชียงใหม่ (Home Chiang Mai Hotel)

ด้วยสไตล์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เน้นโทนสีขาว ทำให้มองแล้วดูสะอาดและสบายตา มีห้องพักที่เปิดให้บริการทั้งหมด 68 ห้อง โดยที่ห้องพักทั้งหมดจะเป็นห้องดีลักซ์เหมือนกัน ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือก 3 ขนาด เริ่มจาก Small Room, Medium Room และ Large Room ห้องพักก็กว้าง สะอาด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดีที่มีบอกเลยว่าแต่ละห้องนั้นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกันเลยจะมีทั้งแบบในสไตล์ตะวันตกและบางห้องก็สไตล์ตะวันออก นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครัน เริ่มจากเตียงนอนที่เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่ม ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า และมีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวและยังมีอ่างอาบน้ำให้อีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่อยากได้ห้องพักใหม่ๆใกล้ตัวเมืองก็อย่าลืมเลือกมาพักที่นี่กันนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท