โรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel)

“โรงแรมโนเบิล เพลส ห้องพักน่าอยู่ พักได้หลายคน แถมอยู่ในตัวเมือง”

โรงแรมโนเบิล เพลส อยู่ใกล้ทั้งสนามบินและสถานีรถไฟ ซึ่งที่พักอยู่ในตัวเมืองนับว่าเป็นทำเลที่ดี ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะขับรถยนต์ส่วนมาตัวก็มีที่จอดรถให้ไว้ หรือจะเดินทางรถไฟ นั่งเครื่องบิน ก็มีบริการรับส่งให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังให้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย ซึ่งมีห้องพักให้รองรับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมาคนเดียว สองคน สามคน หรือสี่คน ก็ตามมีห้องพักไว้ให้นอนได้อย่างสบาย ภายในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอาการทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการให้เช่าทั้งรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวเองก็ได้อีกด้วย วันนี้เราเลยมีภาพบรรยากาศของโรงแรม รวมถึงสภาพภายในห้องพักมาฝากกัน เผื่อใครที่ดูแล้วอย่าไปพักที่นี่กันมากขึ้น ลองมาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมโนเบิล เพลส

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมโนเบิล เพลส

540 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมโนเบิล เพลส

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมโนเบิล เพลส

รายละเอียด โรงแรมโนเบิล เพลส

โรงแรมโนเบิล เพลส หากมองจากผิวเผินจากภายนอกก็ดูธรรมดา ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก แต่ภายในโรงแรมนี้สิ ที่ดูแล้วเรียบหรู ตกแต่งแบบร่วมสมัย ภายในห้องพักก็ตกแต่งให้มีความเป็นไทยแบบล้านนา เหมาะสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวหรือมาพักผ่อนที่ต้องการหาที่พักในเมืองหน่อย ที่นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยเช่นเดียวกัน โดยมีห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องสำหรับครอบครัว และบางห้องก็ยังแบ่งโซนทำเป็นห้องนั่งเล่น นอกจากนี้แล้วภายในห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และยังมีอินเทอร์เน็ต WiFi ให้ใช้กันแบบฟรีๆอีกด้วย สำหรับใครที่มองหาที่พักใกล้สนามบิน ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก โรงแรมโนเบิล เพลส ก็เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีในการเลือกพักค่ะ

 

รีวิวโรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท