โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

“โรงแรม โกลเด้นซิตี้ ระยอง ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ”
โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง-โรงแรมระยอง-itravel

โรงแรม โกลเด้นซิตี้ ระยอง โรงแรมสุดหรูย่านใจกลางเมืองระยอง เดินทางสะดวก หาง่ายเพราะอยู่ติดริมถนนสุขุมวิทเลย จะหาของกินก็ง่ายมาก ๆ หรือจะเที่ยวก็ใกล้นิดเดียว ราคาก็ไม่ได้แพง ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนเล่นเน็ตได้ทั้งในห้องพักและบริเวณอื่น ๆ ของโรงแรม นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย หรือใครที่อยากจะผ่อนคลายโรงแรมก็มีบริการนวดแผนไทย สปา มีร้านอาหารที่คอยให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าจนไปถึงกลางคืนกันเลย โซนล็อบบี้ก็โอ่งโถงมีที่ให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน และนอกจากให้บริการห้องพักแล้วยังมีห้องประชุมสำหรับการจัดสัมมนาอีกด้วย วันนี้เราก็มีทั้งรายละเอียดต่าง ๆ ของโรงแรม พร้อมด้วยภาพบรรยากาศที่สวย ๆ มาให้ได้ชมกัน ไปดูกันเลย

รูปบรรยากาศ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

รายละเอียด โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

โรงแรมจะให้บริการทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องพัก จะมีด้วยกัน 132 ห้อง แบ่งเป็นห้องประเภทต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์ไปจนถึงห้องสตูดิโอ และไม่ว่าจะมากันเป็นคู่หรือมากับครอบครัวก็มีห้องพักให้บริการ เพราะห้องพักที่นี่จะพักได้ตั้งแต่ 2 – 5 คน แต่ละห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัย ห้องดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ มีน้ำดื่มเย็น ๆ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เซฟ ส่วนของห้องน้ำก็กว้างเช่นกันมีเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างจากุซซี่ อีกทั้งที่นี่ยังมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้รายวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริง ๆ เลย

 

รีวิวโรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท