โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

“โรงแรมแมนดี้นก ห้องพักกว้าง ใหม่ สะอาด ง่ายต่อการเดินทาง และใกล้ที่เที่ยว”
โรงแรมแมนดี้นก-โรงแรมข้างโรบินสันนครศรีธรรมราช-itravel

โรงแรมแมนดี้นก โรงแรมนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการที่พักใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างห้างโรบินสัน สะดวกสบายในการหาของกินหรือเดินเที่ยวก็ง่ายนิดเดียว ถ้าจะเดินทางด้วยเครื่องบินก็สะดวกเพราะอยู่ห่างจากสนามบินไม่ไกล หรือจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้ฟรี บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมก็ดี ดูร่มรื่น ที่พักก็สะอาด พนักงานบริการอย่างดี มีระบบรักษาความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ห้องก็ใหม่ แถมยังกว้างขวาง ราคาห้องไม่แพง มีทั้งรวมอาหารเช้าและไม่รวมอาหารเช้า ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีอ่างแช่น้ำให้คุณได้ผ่อนคลาย มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน รับรองเลยว่าถ้าได้มาพักจะต้องถูกใจเป็นแน่เลย

 

รูปบรรยากาศ โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

รายละเอียด โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมแมนดี้นก บอกเลยว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยศิลปวัฒนธรรมประเภทอาร์ต แค่เดินเข้ามาภายในโรงแรมก็จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของศิลปะที่ชวนให้หลงใหล ส่วนของห้องพักที่นี่นั้นจะมีทั้งหมด 70 ห้อง แบ่งเป็น ห้องสแตนดาร์ด ห้องดีลักซ์ และห้องแกรนด์สวีท พักได้ 2 คน ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องก็สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มีเครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาด King Size หรือจะเลือกเป็นเตียงคู่ มี Smart TV ตู้เย็น น้ำดื่ม ชุดชงกาแฟและชา เครื่องต้มน้ำร้อน ตู้เซฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำไว้ต่าง มีอ่างอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่าง ๆ ที่ใช้ในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีบริการซักรีด รูมเซอร์วิส และบริการรถรับส่งสนามบินให้สำหรับผู้มาพักอีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท