โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

“โรงแรมแกรนด์ปาร์ค ห้องกว้างสบาย สะอาด ใจกลางเมืองย่านธุรกิจศูนย์การค้า”
โรงแรมแกรนด์ปาร์ค-โรงแรมข้างโรบินสันนครศรีธรรมราช-itravel

โรงแรม แกรนด์ปาร์ค เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดว่าอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม จะเที่ยวก็ง่ายหรือหาของกินก็สะดวก เพราะด้านหน้ามีร้านสะดวกซื้อสามารถเดินไปได้ง่าย ในส่วนของภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความสะอาดเป็นเลิศ และยิ่งช่วงสถานการณ์ COVID-19 ก็จะยิ่งทำความสะอาดด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในโรงแรมอีกด้วย มีบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือตามจุดต่างๆ ในโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักได้เล่นเน็ตกันอย่างจุใจ มีที่จอดรถให้ฟรีสามารถจอดได้หลายคัน ที่นี่ก็ยังมีห้องอาหารที่มีทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารจีน และอาหารนานาชาติ ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย และพลาดไม่ได้เลยใครที่ลงทะเบียนกับมาตรการของรัฐบาลไว้สามารถนำมาใช้ที่นี่ได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

รายละเอียด โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

โรงแรม แกรนด์ปาร์ค นับว่าเป็นโรงแรมขนาดใหญ่แห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมือง มีห้องพักมากถึง 164 ห้อง สามารถรองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน นอกจากจะให้บริการห้องพักแล้วยังมีห้องประชุมสำหรับจัดสัมมนาอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาพักรูปแบบไหน จะมาเที่ยวกันสองคน หรือเป็นครอบครัว หรือจัดเป็นกลุ่ม หมู่คณะ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องห้องพักเลย สำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ Standard Room, Junior Suite Room และ Superior Suite Room จะพักได้ 2 คน หรือถ้าใครที่มากัน 3 คน หรือเป็นครอบครัว ก็จะมีห้องสำหรับ 3 คน และห้องที่สามารถเชื่อมถึงกันได้ ส่วนภายในห้องได้ตกแต่งสวยงาม มีความทันสมัย ห้องสะอาด กว้างขวาง ทุกห้องจะมองเห็นวิวเมือง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน น้ำดื่ม เครื่องชงชาหรือกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็นให้อีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท