โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman Hotel)

“บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย ใจกลางเมือง ราคาเป็นกันแอง นึกถึงที่นี่ โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน ”

โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน จัดว่าเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ใจกลางเมืองถนนนิมมานเหมินทร์ นับว่าใกล้แห่งท่องเที่ยวชื่อดังในตัวเมืองเชียงใหม่เลย ที่ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าต่างๆที่มีความอาร์ตแกลอรี่อยู่รอบๆเมือง หรือใครอยากจะเที่ยวต่อที่อื่นก็มีรถแท็กซี่ให้บริการตลอดเวลา ใครที่อยากจะหาที่พักในเมือง เราคิดว่าโรงแรมนี้ก็น่าจะเป็นช้อยที่ดีเช่นกัน ด้วยความเป็นโรงแรมขนาดกลางจึงมีห้องพักไม่ได้มากเพียงแค่ 52 ห้องเท่านั้น ซึ่งแต่ละห้องก็มีตกแต่งสวยงาม มีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยพร้อมยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ไม่ว่าเป็นวิวภูเขาที่เขียวขจีสวยสดงดงาม หรือจะเป็นวิวเมืองในยามค่ำคืนก็สวยแปลกตาดีไปอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน

804 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน

รายละเอียด โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน

สำหรับห้องพักที่ โรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน เปิดให้บริการเพียงแค่ 52 ห้องเท่านั้น ทำให้ผู้คนไม่มาก ดูไม่วุ่นวาย แม้ว่าอยู่ในตัวเมืองแต่ยังคงได้ความเป็นส่วนตัวอยู่บ้าง ห้องพักก็เริ่มตั้งแต่ห้องซูพีเรียขึ้นไป จนถึงห้องพักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวที่สามารถนอนได้ถึง 4 คน โดยทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันอย่างเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักให้ได้ใช้กันฟรีๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงินอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็มีบริการรถแท็กซี่ หรือจะเช่ารถจักรยานปั่นเล่นในบริเวณใกล้ๆนี้ก็ได้เช่นกัน หากใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดต่างๆนี้ดูก่อนนะคะ

 

รีวิวโรงแรมเอส 17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท