โรงแรมเอสกาญจนบุรี

“โรงแรม เอส กาญจนบุรี ห้องพักดี เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง ราคาแค่หลักร้อย”
โรงแรมเอสกาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

ถ้ามองหาโรงแรมราคาถูก ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ ขอแนะนำให้ โรงแรม เอส กาญจนบุรี เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ราคาห้องพักก็เริ่มต้นแค่คืนละ 600 บาทเท่านั้น บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างที่จะเงียบสงบ มีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติ ห้องพักก็สะอาด มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง มีอาหารเช้าให้กินฟรีอีกด้วย และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คืออินเทอร์เน็ตซึ่งที่นี่ก็มี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันฟรี ๆ แบบไม่มีสะดุด เล่นได้ทั่วโรงแรม นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ตลาดโต้รุ่ง สถานีรถไฟ และถ้าสนใจมาพักก็สามารถจองและดูรายละเอียดได้จากข้อมูลที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมเอสกาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมเอสกาญจนบุรี

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมเอสกาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมเอสกาญจนบุรี

รายละเอียด โรงแรมเอสกาญจนบุรี

ห้องพักที่นี่จะพักได้ 2 คน ทุกห้องจะเป็นห้องมาตรฐาน ไม่ได้กว้างหรือคับแคบจนเกินไป ถ้าอยู่ด้วยกันสองคนก็สบาย ภายในก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น มีโต๊ะทำงาน เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ผ้าเช็คตัว ห้องน้ำในตัวแบบฝักบัวที่แยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน และทุกห้องก็ยังมีระเบียงให้คุณออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว ส่วนใครที่สูบบุหรี่บอกไว้ก่อนว่าไม่สามารถสูบบุหรี่ภายในห้องพักได้ แต่โรงแรมจะมีพื้นที่สูบบุหรี่ให้โดยเฉพาะ และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกคน ส่วนใครที่อยากเที่ยวก็เดินทางไปต่อเพียงแค่นิดเดียวก็จะถึงที่เที่ยวมากมายให้คุณได้ไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ กันอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท