โรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

โรงแรมสะอาดบรรยากาศสวยงาม ไม่ไกลจากตัวเมืองแถมยังบริการได้ดีอย่างเต็มที่

โรงแรมเมอร์จันทบุรี โรงแรมสไตล์บูติคเหมือนอยู่ชายทะเลแถมสวนหย่อมเล็ก ๆ น่ารักไว้บริการเพื่อให้สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบาย โรงแรมเมอร์จันทบุรีเป็นโรงแรมขนาดกลางที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากเท่าไหร่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวเป็นอย่างมากเนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ห่างจากทางเข้าจึงต้องขับรถยนต์ของตัวเองเพื่อเข้าไปยังที่พัก บรรยากาศบริเวณโดยรอบของโรงแรมมีความร่มรื่นและสงบเงียบเป็นอย่างมากเพราะว่าโดยรอบของโรงแรมเป็นเขตมีไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน ภายในโรงแรมให้บรรยากาศเหมือนโรงแรมหรู ๆ ริมชายหาด ตบแต่งด้วยต้นปาล์มและไม้ดอกไม้ประดับอื่น ๆ นานาพันธุ์ มีล็อบบี้ไว้รองรับแก่แขกที่ต้องการมาเข้าพักให้สามารถนั่งอ่านหนังสือหรือทานของว่างที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ได้อีกด้วย พนักงานที่นี่มีความน่ารักและเป็นกันเองสามารถให้คำแนะนำกับแขกที่มาเข้าพักได้ตลอดเวลาและสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคให้ได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

650 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

รายละเอียด โรงแรมเมอร์จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

โรงแรมเมอร์จันทบุรีเป็นโรงแรมที่ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่แต่มีพื้นที่ส่วนอื่นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถที่สามารถนำรถเข้ามาจอดได้อย่างปลอดภัยและให้บริการฟรี แต่ละห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวบรรยากาศโดยรอบของตัวโรงแรมได้ ตัวโรงแรมเป็นอาคารสีขาวหนึ่งหลังมีทั้งหมด 2 ชั้น และมีห้องพักที่จัดเตรียมไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาพักได้เลือกสรรอย่างมากมายหลายรูปแบบทั้งห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวและห้องที่เป็นเตียงคู่ และแต่ละห้องมีบริการ Wi-fi ของโรงแรมไว้ให้ใช้บริการกันอีกด้วย ทางโรงแรมมีบริการอาหารว่างซึ่งอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางให้ท่านสามารถบริการตัวเองได้ตลอดเวลา เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักจึงเหมาะแก่การเข้ามาพักค้างคืนก่อนออกเดินทางไปเที่ยวยังที่อื่น ๆ ภายในจังหวัดจันทบุรีต่อ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ก็มีหลายที่เช่นกันอาทิ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท