โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

“โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง คุ้มค่ากับราคา”
โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย-ที่พักหลักร้อยนิมมานเชียงใหม่-itravel

โรงแรม เชียงใหม่ ไชโย อยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินเพียงแค่ไม่เท่าไร จะเดินมาก็สะดวกหรือจะเที่ยวก็ง่ายนิดเดียวเพราะโรงแรมตั้งอยู่บนถนนนิมมาน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นถนนแห่งการท่องเที่ยวและไม่เคยหลับใหลเลย ต้องบอกอีกอย่างว่าโรงแรมนี้มีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูทันสมัย ราคาก็ถูกจ่ายเพียงแค่ 800 บาทต่อคืนแล้วยังเสิร์ฟมาพร้อมกับอาหารเช้าที่แสนอร่อยอีกด้วย บรรยากาศภายในก็โปร่งโล่ง สบาย สะอาดสะอ้าน นอกจากนี้แล้วน่าจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเพราะที่นี่มีมุมสวยๆที่ดูเก๋ๆหลายมุมให้คุณได้เป็นนางแบบนายแบบถ่ายรูปกันอีกด้วย และยังฟรี Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั่วโรงแรมเลย และถ้าสนใจอยากพักที่กันบ้างก็ดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

รายละเอียด โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย มีสไตล์การตกแต่งที่ดูทันสมัย มีกลิ่นอายของภาคเหนือ จะมีห้องพักด้วยกัน 23 ห้อง สามารถเลือกได้หลากหลายประเภท เริ่มจากห้อง Standard Twin Room จะเป็นห้องที่มีพื้นที่เล็กที่สุด ห้อง Standard Double Room และห้อง Standard Balcony ทั้งสองประเภทนี้ห้องจะกว้างเท่ากันแต่จะตกแต่งไม่เหมือนกันห้องหนึ่งออกไปในสไตล์ลอฟท์ส่วนอีกหนึ่งจะออกไปทางไทยล้านนา และห้องสุดท้ายคือ ห้อง Suite เป็นห้องที่กว้างที่สุดและยังทำเป็น 2 ชั้น ด้านบนเป็นห้องนอนส่วนด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น โดยที่ทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวเมืองได้เหมือนกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบทุกห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัว และทุกห้องพักนั้นจะสามารถพักได้เพียงแค่ห้องละ 2 – 3 คนเท่านั้น

 

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท