โรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

“โรงแรมฮักนิมมาน ห้องพักสไตล์ เงียบสงบ ย่านนิมมานเหมินทร์”
โรงแรมฮักนิมมาน-โรงแรมเชียงใหม่นิมมาน-itravel

อีกหนึ่งที่พักย่านถนนนิมมานเหมินท์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ เลือกมาพักกันที่ โรงแรมฮักนิมมาน ด้วยทำเลที่ตั้งย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสนามบินแค่ไม่กี่กิโลเมตร มีลานจอดรถสำหรับใครที่ขับรถยนต์มาเอง และโรงแรมนี้มีห้องหลายสิบห้องสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก มีพื้นที่ส่วนกลางให้สำหรับนั่งพักหย่อนใจได้ที่โซนล็อบบี้ มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทุกพื้นที่ของโรงแรม และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ถนนคนเดินตรงประตูเชียงใหม่ไปจนถึงประตูท่าแพ เป็นต้น ใครสนใจเลือกวันที่จะเดินทางแล้วจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

1,650 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

รายละเอียด โรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

สำหรับห้องพักที่ โรงแรมฮักนิมมาน มีทั้งหมด 79 ห้อง ทุกห้องพักจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเรียบหรู สะอาด ห้องกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอื่นๆ และที่นี่ก็จะมีเป็นห้องสุพรีมและห้องดีลักซ์ สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่ม มีชุดเครื่องนอนคุณภาพอย่างดี TV จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น น้ำดื่ม โต๊ะทำงานพร้อมโคมไฟ ห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้ให้ครบครัน และเราก็ได้รวบรวมรายละเอียดทั้งทำเลที่ตั้ง ราคาห้องพัก ช่องทางการจอง และรูปบรรยากาศสวยของที่พักมาให้ได้ดูกันด้วย

 

รีวิวโรงแรมฮักนิมมาน (Hug Nimman Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท