โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

ที่พักใกล้ถนนใหญ่ เดินทางได้อย่างสะดวก มีสถานที่จัดสัมมนาสามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวได้มากอย่างจุใจ

โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรีเป็นโรงแรมที่เปิดบริการมาอย่างยาวนาน ทำเลของโรงแรมถือว่าดีเลยทีเดียวอยู่ติดถนนสามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดาย การตบแต่งของโรงแรมถือว่าสวยงามและดูสบายตาและอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกล พนักงานและเจ้าของโรงแรมมีอัธยาศัยดีเป็นกันเองพูดจาน่ารักสามารถให้คำแนะนำกับแขกที่มาเข้าพักได้เป็นอย่างดี บริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นแหล่งชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่านมีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด รวมถึงสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมายที่เปิดบริการคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ทุกวัน ที่โรงแรมแห่งนี้มักจะจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการได้อย่างคุ้มค่าทางโรงแรมมีห้องพักมากมายไว้คอยให้บริการสามารถจัดกรุปทัวร์เพื่อเข้าพักได้มากถึง 120 – 150 คนกันเลยทีเดียว ทางโรงแรมมีบริการห้องสัมมนาและอาหารแบบบุฟเฟต์ไว้คอยให้บริการแก่กรุปทัวร์ และมีอาหารเช้าไว้คอยบริการแก่แขกทุก ๆ ท่านที่เข้ามาใช้บริการที่โรงแรมแห่งนี้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

600 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

รายละเอียด โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรีตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ตัวโรงแรมมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากแต่มีห้องพักมากมายไว้คอยบริการลูกค้า รวมถึงมีห้องสัมมนาและห้องจัดไว้ให้สามารถใช้สถานที่ในการจัดงานต่าง ๆ ได้อีกด้วย โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรีมักจะจัดโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลาเพราะฉะนั้นหากวันเวลาที่เราต้องการเข้ามาพักในโรงแรมตรงกันกับวันที่ทางโรงแรมจัดโปรโมชั่นเราก็จะได้ส่วนลดตรงนั้นเพิ่มไปด้วยถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกสรรมากมายโดยทุกห้องจะถูกตบแต่งด้วยวัสดุที่สะอาดและสบายตาเป็นส่วนใหญ่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตามแต่มาตรฐานของโรงแรมทั่วไป ทางโรงแรมสามารถต้อนรับกรุ๊ปทัวร์ใหญ่ ๆ ที่ต้องการที่พักที่เดียวกันได้โดยมากสุดถึง 150 คนเลยทีเดียว บริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงที่คอยเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดเวลา ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ กับโรงแรมก็มีมากมายเช่นกัน อาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล เป็นต้น

 

รีวิวโรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท