โรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

โรงแรมสุดหรูอยู่ใจกลางเมืองตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพ

โรงแรมอินจันจันทบุรีเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี โรงแรมอินจันจันทบุรีให้บริการแก่แขกที่มาเข้าพักทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือว่าคนไทย ภายในโรงแรมถูกตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราสวยงามให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาว พนักงานของที่นี่มีความเป็นกันเองสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี การเข้ามาพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นเรื่องที่ง่ายดายเป็นอย่างมากเนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ในอำเภอเมืองและเป็นโรงแรมที่มีตึกสูงจึงมองเห็นได้อย่างชัดเจน บริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นแหล่งชุมชนและที่อยู่อาศัยของชาวจังหวัดจันทบุรีมีร้านค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงที่เปิดอยู่ตลอดทั้งวันทั้งคืนให้สามารถเข้าไปใช้บริการได้ เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานบันเทิงไปสักหน่อยบางครั้งจึงอาจได้ยินเสียงบริเวณด้านนอก แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันยามราตรีอีกอย่างหนึ่งเช่นกัน

รูปบรรยากาศ โรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

700 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

รายละเอียด โรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

โรงแรมอินจันจันทบุรีตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองจึงสามารถเดินทางเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวกเป็นอย่างยิ่ง ทางโรงแรมมีบริการห้องพักให้แก่ผู้ที่เข้ามาพักหลากหลายห้องให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น Deluxe หรือห้อง Suite โดยแต่ละห้องถูกประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพดีและดูหรูหราเป็นอย่างมาก โดยสามารถเข้ามาพักเป็นครอบครัวหรือจะมาพักกับคนรักก็ได้เช่นกัน ทางโรงแรมมีบริการอาหารเช้าเล็ก ๆ น้อยให้แก่แขกที่เข้ามาพักสามารถรองท้องก่อนออกไปหาอะไรรับประทานโดยรอบของบริเวณโรงแรมและยังมีรูเซอร์วิสไว้คอยให้ผู้ที่เข้าพักสามารถเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลา ใกล้ ๆ กับโรงแรมเป็นร้านค้าและร้านอาหารรวมถึงสถานบันเทิงที่ครึกครื้นเป็นยังมากหากท่านใดต้องการหาอะไรรับประทานสามารถฝากท้องไว้กับร้านอาหารแถวๆ นี้ได้เลย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมก็มีให้เลือกมากมายอาทิเช่น สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประมาณ 500 เมตร หรือจะแวะเที่ยวชมที่ชุมชนริมน้ำจันทบูรก็อยู่ไม่ไกลเช่นกัน

 

รีวิวโรงแรมอินจันจันทบุรี (Inn-Chan Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท