โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

โรงแรมสะอาดบรรยากาศน่านอนแถมยังใกล้กับตัวเมืองสะดวกสบายในการเดินทาง

โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรีเป็นโรงแรมที่อยู่ในเขตอำเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นโรงแรมที่สามารถเข้าออกและเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวก และยิ่งดีเข้าไปใหญ่เพราะโรงแรมแห่งนี้ค่าเข้าพักต่อ 1 คืนถือว่าถูกอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนเพื่อหลับเอาแรงและออกเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่อื่น ๆ ต่อ ด้วยความที่ตัวโรงแรมอยู่ในเขตอำเภอเมืองจึงมีร้านค้า ร้านอาหารรวมถึงสถานบันเทิงต่าง ๆ เปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก พนักงานของที่ให้การต้อนรับแก่ผู้ที่ต้องการจะเข้ามาพักเป็นอย่างดีหรือหากใครต้องการสบถามสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ บริเวณใกล้เคียงพนักงานของที่นี่ก็พร้อมให้คำแนะนำเช่นกัน การเดินทางมาพักยังที่โรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางมาพักได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะนำรถยนต์ส่วนตัวมาเองที่นี่ก็มีบริการที่จอดรถฟรีให้แก่แขกที่เข้ามาพักเช่นกัน หรือจะโบกรถประจำทางของตัวจังหวัดเพื่อเข้ามาพักก็ไม่มีปัญหา

รูปบรรยากาศ โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

250 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

รายละเอียด โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรี (Amarin Palace Hotel)

โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรีเป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศโดยรอบเป็นชุมชนของผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นมีร้านค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงมากมายที่เปิดบริการให้แก่แขกที่มาเข้าพักทั้งวัน โรงแรมอัมรินทร์พาเลส จันทบุรีเป็นโรงแรมที่มีความสะอาดเป็นอย่างมากมีห้องพักให้แก่แขกที่เข้ามาใช้บริการได้เลือกสรรอย่างมากมายตามต้องการ มีให้พักให้เรื่องตั้งแต่ห้องพัดลมไปจนถึงห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ หากแขกที่มาพักที่นี่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ ก็สะดวกมากเช่นกันเพราะโรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้นเองโดยสามารถขับรถมาเองหรือจะเรียกรถเพื่อมาส่งยังโรงแรมก็ได้แล้วแต่ท่านจะสะดวกกันเลย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับโรงแรมก็มีมากมายให้สามารถเดินทางจากตัวโรงแรมได้อย่างสะดวกอาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนแม่น้ำจันทบูร วัดไผ่ล้อม เป็นต้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท