โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

“ห้องพักสะอาด ย่านใจกลางเมือง ใกล้ที่เที่ยว แค่ราคาหลักร้อย กับ โรงแรม สุมิทยา เชียงใหม่”
โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่-ที่พักเชียงใหม่อาหารเช้าบุฟเฟ่-itravel

โรงแรม สุมิทยา เชียงใหม่ ที่พักย่านใจกลางเมือง ราคาถูกแสนถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยที่ควบรวมทั้งห้องพักและอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบหนึ่งในนั้นก็มีในแบบบุฟเฟต์ให้สำหรับผู้มาพัก ด้วยสไตล์การตกแต่งเน้นเรียบง่ายมีความทันสมัย ใช้โทนสีขาว รู้สึกได้ถึงความโปร่งโล่ง สบายตา โซนล็อบบี้มีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนในระหว่างรถเข้าพัก พนักงานก็บริการดีประทับใจ ยังมีมุมสำหรับนั่งทำงานชิลล์ให้สำหรับผู้มาพัก บรรยากาศภายในค่อนข้างเงียบสงบ มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้ทั่วโรงแรม มีที่จอดรถ และบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังโรงแรม ส่วนใครที่อยากจะเที่ยวต่อนั้นก็เดินทางไปได้ง่ายนิดเดียวที่นี่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

รายละเอียด โรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่ (Sumittaya Chiangmai Hotel)

ห้องพักที่นี่จะมีทั้งหมด 72 ห้อง ซึ่งห้องพักแต่ละห้องจะตกแต่งในสไตล์มินิมัลลิสต์ แต่ละห้องจะพักได้ 2 คน มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์เตียงคู่ ห้องสุพีเรียร์เตียงเดี่ยว และห้องดีลักซ์คอร์เนอร์ ขนาดห้องก็จะเล็กกระทัดรัดไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป โดยทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มีน้ำดื่ม มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาหรือกาแฟ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟไว้ให้เก็บของมีค่า และยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัวพร้อมน้ำอุ่นและน้ำเย็นให้อีกด้วย ซึ่งถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่ก็อย่าลืมเลือกมาพักที่กันดูนะคะ ส่วนวันนี้ใครที่ยังไม่เคยมาพักก็ชมภาพบรรยากาศภายในโรงแรมและห้องพักที่เราได้คัดเลือกมาให้ชมกันค่ะ

 

รีวิวโรงแรมสุมิทยา เชียงใหม่

(Sumittaya Chiangmai Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท