โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์) (Star Convention Hotel (Star Hotel))

“โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว”

มองหาโรงแรมหรูย่านใจกลางเมืองระยองแนะนำให้มาพักที่ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีห้องพักมากถึง 574 ห้อง มีลานจอดรถกว้างขวาง ใกล้ทั้งตลาดสด ห้างสรรพสินค้า ร้านของฝากชื่อดัง ตอนเย็นๆยังมีตลาดนัด ตบท้ายด้วยยามค่ำคืนยังมีตลาดสตาร์ ไนท์ บาซาร์ระยอง ให้ได้เดินช้อปปิ้งกันอีกด้วย และการตกแต่งของโรงแรมถ้าดูจากภายนอกก็ธรรมดาเหมือนโรงแรมทั่วไป แต่ถ้าภายในโรงแรมตกแต่งดูหรูหรา สวยงาม มีห้องพักหลากหลายประเภทสามารถรองรับคนได้จำนวนมาก สบายได้เลยว่าไม่ว่าจะเที่ยวเป็นกลุ่มหลายคนมีที่พักอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องออกกำลังกาย และถ้าอยากเดินทางไปเที่ยวต่ออย่างเกาะเสม็ดก็ขับรถไปเพียงแค่นิดเดียว หรือถ้าไม่มีรถก็ใช้รถสาธารณะก็สะดวกสบาย เรียกได้ว่าจะมีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่มีก็ตาม ไม่ยุ่งยากสำหรับการเที่ยวอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มีรูปสวยๆมาฝากกันด้วยมาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

840 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

รายละเอียด โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น” มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท เริ่มจากห้องพักแบบแกรนดีลักซ์ เลือกเตียงว่าจะเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และห้องพักนี้ยังมีหลายสไตล์ในเลือกอีกด้วย ต่อมาเป็นห้องชุดเอ็กเซ็กคลูทีฟสวีท มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง และสุดท้ายก็เป็นห้องชุดแฟมมิลี่สวีท 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวที่เข้าได้พัก 4 คน หรือจะเสริมได้อีกไม่เกิน 2 คน ทุกห้องห้องจัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ ห้องกว้าง สะอาด อยู่สบาย ไม่อึดอัดแม้ว่าจะเสริมเตียงเพิ่มก็ตาม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้สำหรับในการอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ เครื่องชงชากาแฟ มีโต๊ะเขียนหนังสือสำหรับใครที่ต้องการทำงาน และยังมีอินเตอร์ความเร็วสูงไร้สาย (Wi-Fi) ให้ใช้กันฟรีๆโดยไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย หากใครที่สนใจอยากมาเที่ยวระยองแวะมาพักที่นี่ก็สามารถเช็คราคาก่อนได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์) (Star Convention Hotel (Star Hotel))

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท