โรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

“โรงแรมรุ่งเรือง อยู่ในตัวเมือง ห้องพักดี บริการเป็นกันเอง ราคาถูก”
โรงแรมรุ่งเรือง-ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อยอาหารเช้า-itravel

โรงแรมราคาถูกในเชียงใหม่มีเยอะมากมาย แต่ถ้ามองหาโรงแรมห้องพักดีๆ บริการแบบเป็นกันเอง มีอาหารเช้าให้ด้วย ต้องนึกถึงที่ โรงแรมรุ่งเรือง อยู่ติดถนนท่าแพเลย เป็นย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ถนนคนเดินตรงประตูท่าแพ  เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ประตูเชียงใหม่ และวัดสำคัญๆอีกหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมนั้นบอกเลยว่าดูธรรมดาๆ อาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก แต่บอกเลยว่าที่นี่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักกันเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลง่ายๆเลย ราคาถูก เดินทางก็สะดวกไม่ว่าจะขับรถส่วนตัวมาเอง หรือนั่งเครื่องบินมาก็สะดวก เพราะที่นี่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น และยังได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com มากถึง 8.0 คะแนนอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

550 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

รายละเอียด โรงแรมรุ่งเรือง (Roongruang Hotel)

โรงแรมนี้จะเป็นอาคารไม้สูง 2 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง เหมาะสำหรับพักได้ 2 คน ซึ่งห้องพักก็จะมีเป็นห้องสุพีเรียร์ และห้องดีลักซ์ ด้วยขนาดพื้นที่ของห้องอาจจะไม่ได้ใหญ่มากนักแต่ก็อยู่ด้วยกันสองคนอย่างสบาย ภายในห้องก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความให้ครบทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม กาแฟสำเร็จรูป กาน้ำร้อนสำหรับชงกาแฟ มีตู้เสื้อผ้า และทุกห้องก็มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้ในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนและมีพื้นที่เฉพาะสำหรับคนที่สูบบุหรี่ แต่ที่นี่จะไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในห้องพัก มีบริการนวดให้คลายเมื่อยเพื่อเป็นการผ่อนคลายให้อีกด้วย ถ้าใครที่สนใจก็ลองดูรายละเอียดหรือเช็คราคาได้ที่  Agoda และ Booking.com ได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save