โรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

“โรงแรมราชาบุระ ติดริมแม่น้ำแม่กลอง วิวสวย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง”
โรงแรมราชาบุระ-ที่พักดำเนินสะดวกมีสระว่ายน้ำ-itravel

โรงแรมราชาบุระ อยู่ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ซึ่งยังเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว และเป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ มาพัก จากการรีวิวใน Agoda และ Booking.com ที่ผู้เคยเข้าพักให้คะแนนมากถึง 8.3 คะแนน โดยหลายคนเห็นพ้องต้องกันเลยว่า บรรยากาศภายในโรงแรมดีสุด ๆ มีความร่มรื่นของธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำแม่กลองที่สวยงามในช่วงยามค่ำคืน และที่ดูโดดเด่นก็คือด้วยสไตล์การออกแบบตกแต่งของโรงแรมที่มีความสวยงาม ใครที่มาพักก็จะต้องถ่ายรูป เช็คอินอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงาม ซึ่งจะมีทั้งสระว่ายน้ำของผู้ใหญ่ และสระว่ายน้ำของเด็ก ฟรี Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักทุกคน เล่นเน็ตกันได้ทุกพื้นที่ของโรงแรม ซึ่งโจทย์ของทริปนี้คือการพาคนที่คุณรักมาพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดี ได้กินอาหารอร่อย ๆ และเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวกด้วยนั้น บอกเลยว่าที่ โรงแรม ราชาบุระ ตอบโจทย์ได้ดีเลย

รูปบรรยากาศ โรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

1,798 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

รายละเอียด โรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

ห้องพักที่ โรงแรม ราชาบุระ จะมีด้วยกัน 56 ห้อง จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องสุพีเรียร์ และวิลลา ซึ่งทุกห้องพักทุกประเภทสามารถเลือกได้เลยว่าอยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ หรือว่าอยากได้ห้องที่มีจากุซซี่ หรือห้องพักติดกับสระว่ายน้ำชนิดที่ว่าเปิดประตูมาก็โดดลงสระว่ายน้ำได้เลย ซึ่งห้องพักจะอยู่ได้ 2 – 4 คน ส่วนของภายในห้องพักนั้นก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ เพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างจากกุซซี่ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารให้คุณได้นั่งกินอาหารไปพร้อมกับชมบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองอีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมราชาบุระ (Rachabhura Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save