โรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

ความหรูหราสไตล์ราชันย์ชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืน กับห้องพักที่อยู่ติดริมแม่น้ำจันทบุรี

โรงแรมราชันย์จันทบุรีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีติดกับริมแม่น้ำจันทบุรี สามารถสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านและความสวยงามยามค่ำคืนได้จากที่นี่ เนื่องจากโรงแรมราชันย์จันทบุรีตั้งอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมายจึงทำให้ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของคนที่ต้องการจะแสวงหาแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ตัวโรงแรมมีขนาดใหญ่มากมีลิฟต์ไว้ให้บริการเนื่องจากมีหลายชั้นทำให้ผู้ที่มาเข้าพักได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องเดินขึ้น – ลงบันไดทั้งวัน บรรยากาศโดยรอบดูสวยงามและคึกคักไปด้วยผู้คนมากมายที่สัญจรผ่านทางน้ำและทางบกให้สามารถเพลิดเพลินตา โรงแรมราชันย์จันทบุรีถูกตบแต่งตามสไตล์ Contemporary ที่ยังคงความคลาสสิคของโรงแรมริมแม่น้ำได้เป็นอย่างดี ทางโรงแรมมีนโยบายมุ่งเน้นในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยของแขกที่เข้ามาพักในโรงแรมอย่างเข้มงวด จึงทำให้พนักงานของที่นี่ได้ผ่านการฝึกอบรมทางด้านความปลอดภัยมาเป็นอย่างดี

รูปบรรยากาศ โรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

4500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน/เดือน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

รายละเอียด โรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

โรงแรมราชันย์จันทบุรีตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรีมีห้องพักให้แก่ผู้ที่ต้องการเข้ามาใช้บริการได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ อาทิเช่นห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ หรือห้องVIP ซึ่งห้องพักแต่ละห้องต่างตบแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และหรูหราสมชื่อกับโรงแรม และที่สำคัญทุกห้องในโรงแรมแห่งนี้จะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำจันทบุรีได้ทั้งหมดแถมมีบริการ Wi-fi ฟรีให้แก่ทุกห้องอีกด้วย เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองจันทบุรีทำให้มีร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงมากมายเปิดไว้บริการเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจึงทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเลย และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวก การเดินทางเข้ามาพักยังที่นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สะดวกเพราะท่านสามารถเดินมาโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือเรียกรถโดยสารประจำทางเพื่อมายังที่นี่ก็ได้ สถานที่ใกล้เคียงกับโรงแรมราชันย์จันทบุรีแห่งนี้ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ตลาดนัดจตุรจักรจันทบุรี เป็นต้น

 

รีวิวโรงแรมราชันย์จันทบุรี (Rachan Residence)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท