โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

โรงแรมขนาดย่อมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ใกล้กับสถานท่องเที่ยวมากมายเดินทางเข้าออกสะดวก

โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดระยอง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของตัวจังหวัดเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นท่ารถ บขส. หรือแม้กระทั่งสถานบันเทิงต่าง ๆ ที่วัยรุ่นชาวระยองชอบไปเที่ยวกัน โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีห้องพักมากมายให้บริการแก่แขกที่มาเข้าพัก เนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมือง จึงทำให้บริเวณโดยรอบมีร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงรวมถึงห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่โดยรอบ พนักงานของที่นี่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและสามารถให้คำแนะนำแก่แขกที่ต้องการมาเข้าพักได้ตลอดเวลา เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นที่พักสำหรับคนที่ต้องการเข้าพักเพื่อพักผ่อนเอาแรงและต้องการเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ ต่อไป เนื่องจากมี บขส. และที่จอดรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากตัวโรงแรมจึงทำให้สามารถเดินทางเข้าออกและเดินทางไปยังที่อื่นได้อย่างสะดวกตลอดเวลา หรือหากใครที่ขับรถส่วนตัวก็สามารถเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ได้อย่างสบายใจเช่นกัน เพราะว่าสามารถนำรถยนต์ของตนเองเข้ามาจอดได้เลยและปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

รายละเอียด โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดระยองจึงทำให้การเดินทางเข้าออกของโรงแรมแห่งนี้สะดวกเป็นอย่างมาก ทางโรงแรมมีห้องพักมากมายให้นักเดินทางที่ต้องการเข้าพักได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ในราคาที่ย่อมเยาทั้งห้องเตียงคู่ ห้องเตียงเดี่ยว หรือห้องพิเศษ ซึ่งจะมาพักกันแค่ 2 คนหรือจะมาพักกันทั้งครอบครัวก็ได้เช่นกัน ทางโรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้แก่แขกที่มาเข้าพักแต่หากใครที่ต้องการหาร้านอาหารเพื่อออกไปรับประทานข้างนอก บริเวณโดยรอบของโรงแรมก็มีร้านอาหารมากมายให้นักเที่ยวได้ใช้บริการได้ตลอดเวลา รวมถึงห่างไปไม่ไกลก็เป็นห้างสรรพสินค้าประจำจังหวัดซึ่งเป็นแหล่งใช้จ่ายของวัยรุ่นเมืองระยอง แต่ถ้าอยากลิ้มรสชาติอาหารพื้นเมืองใกล้ ๆ โรงแรมก็มีตลาดสดและตลาดนัดที่เปิดให้บริการเช่นกันเพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องปากท้องไปได้เลย สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงก็มีมากมายเช่นกันอาทิเช่น วัดป่าประดู่ ถนนยมจินดา (เมืองเก่า) ตลาดนัดสตาร์พลาซ่า เป็นต้น

 

รีวิวโรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์

(Rayong President Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save