โรงแรมพีเค รีสอร์ท

“โรงแรมพีเค รีสอร์ท สะอาด ปลอดภัย วิวภูเขา วิวน้ำตกสุดฟิน”

โรงแรมพีเค รีสอร์ทสำหรับที่นี่เป็นที่พักที่สะอาด ปลอดภัย มีระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางมาได้ง่าย ในส่วนของห้องพักนั้น มีการตกแต่งที่หลากหลาย เรียบๆ แต่ดูหรู มีให้เลือกทั้งเห็นวิวสวนไม้ วิวที่มองเห็นภูเขา ยิ่งไปกว่านั้นบริเวณโรงแรมมีวิวน้ำตก ให้คุณได้สัมผัสถึงธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปอีกมากมาย นอกจากนั้นทางโรมแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณ ทั้งร้านอาหารภายในที่พัก ร้านค้าสะดวกซื้อ พร้อมทั้งมีพื้นที่ให้คุณได้ทำกิจกรรม เพิ่มความสนุก เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมของเล่น สนุกๆ  สนามเด็กเล่น สวนหย่อมนั่งเล่น ห้องเล่นเกม กระดานปาเป้า สวนคาราโอเกะ และทางโรมแรมยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รวมถึงมีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน เรียกได้ว่าสะดวกจริงๆ  ที่พลาดไม่ได้เลยคือสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย

รูปบรรยากาศ โรงแรมพีเค รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมพีเค รีสอร์ท

352 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมพีเค รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมพีเค รีสอร์ท

รายละเอียด โรงแรมพีเค รีสอร์ท

สำหรับที่นี่ก็เป็นอีกที่ ที่ให้แขกผู้เข้าพัก นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ พร้อมกับบริการรับ-ส่งสนามบินด้วย ซึ่งนี่นี่มีห้องพักที่ตกแต่งหลากหลาย เรียบหรู มีห้องพักให้เลือกไปตั้งแต่ วิวสวน วิวภูเขา วิวน้ำตก ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มที่ พร้อมกับ มุมสวยๆให้ถ่ายรูปอีกมากมาย สำหรับภายในห้องพักนั้นยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมทั้งยังมีร้านอาหารภายในที่พัก ร้านสะดวกซื้อ สนามเด็กเล่น สวนน้ำ ห้องเล่นเกม กระดานปาเป้า คาราโอเกะ ใช่แล้วครับกิจกรรมที่กล่าวมาเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจมากเลยของที่นี่ สำหรับที่นี่นั้นได้คะแนนรีวิวรวมๆจาก Agoda ไป 7.1 คะแนนซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหน? พวกเรามีภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย ไปชมกันได้เลย 

 

รีวิวโรงแรมพีเค รีสอร์ท

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท