โรงแรมพีลูส

“โรงแรมพีลูส บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง”
โรงแรมพีลูส-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

โรงแรมพีลูส อีกหนึ่งโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรีที่ได้รับคะแนนรีวิวที่สูงถึง 8.1 คะแนน จากเว็บไซต์ของ Agoda และ Booking.com ซึ่งคนที่รีวิวนั้นก็จะให้เหตุผลคล้าย ๆ กันก็คือ โรงแรมบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดี อาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำก็กว้างและสะอาดมาก ๆ ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ลองมาพักกันที่นี่ ซึ่งโรงแรมนี้ก็จะถูกห้อมล้อมไปด้วยขุนเขาที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์จึงทำให้ภายในโรงแรมมีความร่มรื่น เย็นสบาย มีมุมต่าง ๆ ให้ได้เดินเล่นหรือจะถ่ายรูปก็สวยใช้ได้เลย มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดทั้งส่วนของโรงแรมและห้องพักให้ทุกวัน ยังมีเน็ตให้เล่นกันฟรี ๆ อีกด้วย และที่สำคัญโรงแรมยังได้รับตราสัญลักษณ์ของ SHA ให้คุณได้เที่ยวได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลกันอีกด้วย และถ้าสนใจอยากมาพักก็ลองดูได้จากรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรมพีลูส

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมพีลูส

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมพีลูส

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมพีลูส

รายละเอียด โรงแรมพีลูส

เป็นโรงแรมที่ขนาดใหญ่ที่มีห้องประชุมสัมมนาทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ สามารถรองรับได้กว่าพันคนเลย และส่วนของห้องพักก็จะมีทั้งหมด 98 ห้อง ก็มีห้องให้เลือกหลายประเภท จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยที่ทุกห้องจะตกแต่งเน้นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบหรู และดูดี ห้องก็ดูกว้างขวาง สะอาดมีแม่บ้านคอยมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อีกทั้งยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน และที่ดูจะโดดเด่นของที่นี่เลยก็เห็นจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็ก มีบริการนวดแผนไทย สปา และร้านกาแฟสดที่อร่อยและราคาไม่แพงให้บริการอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะนั่งชิลล์ ๆ ก็มีมุมสำหรับนั่งเล่นทั้งในโซนของล็อบบี้ หรือจะไปนั่งเล่นในสวนหย่อมเพื่อชมน้ำตก ต้นไม้ ก็ได้เช่นกัน ถ้าอยากมาพักผ่อนที่นี่ก็เหมาะที่จะเลือกมาพักนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท