โรงแรมพิมดารา (PIMDARA HOTEL)

“โรงแรมพิมดารา บรรยากาศร่มรื่น เงียบ เป็นส่วนตัว มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป”

โรงแรมพิมดารา โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แห่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองจันท์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราอยากนำเสนอให้ได้ลองไปพักกัน มีบรรยากาศภายในโรงแรมที่ดูร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างมาก ภายในโรงแรมยังมีมุมสบายๆให้ได้นั่งเล่นหลายมุม ทั้งในโรงแรมให้นั่งต่างแอร์เย็นสบาย หรือใครที่อยากทำงานเล่นโน๊ตบุ๊คด้านนอกก็มีที่นั่งริมระเบียงหน้าห้องพร้อมปลั๊กสามารถชาร์ทแบตได้ทั้งโน๊ตบุ๊คหรือโทรศัพท์ หรือใครอยากนั่งเล่นสบายๆรับลมชมวิวด้านนอก็มีสนามหญ้าเทียม พร้อมเบาะรองนั่งสามารถนั่งหรือนอนเล่นได้ทั้งกลางวันและยามค่ำ ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีจักรยานให้ยืมไปปั่นเที่ยวเล่นได้อีกด้วย หากใครจะมาพักก็รีบๆจองกันนะคะ เพราะเขามีห้องพักไม่มาก เดี๋ยวเต็มก่อน จะอดมาพักกันค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมพิมดารา

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมพิมดารา

844 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมพิมดารา

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมพิมดารา

รายละเอียด โรงแรมพิมดารา

ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรม พิมดารา เป็นแนวอาร์ตๆงานศิลปะ จากรูปลักษณ์ของตัวอาคารโรงแรมก็เราเห็นแว๊บแรกก็สะดุดตามากๆ ด้วยโทนสีส้มที่ดูโดดเด่น พอเราเข้ามาในโรงแรมก็เป็นห้องโถงใหญ่ที่ดูโปร่งโล่ง ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีความเก๋ไก๋งานศิลป์มากๆ ยิ่งภายในห้องพักบอกเลยว่าสะอาดมากๆ ห้องก็ค่อนข้างมีพื้นที่ให้นั่งเล่น ไม่ได้ดูคับแคบอึดอัดจนเกินไป ภายในห้องเองก็ตกแต่งแบบสบายๆ มีกรอบรูปวาดน่ารักๆอยู่บนเตียงนอน ดูแล้วเพลินตานี้ สำหรับใครที่สนใจอยากลองมาพักที่นี่ เขาก็มีห้องพักให้เลือกด้วย 3 แบบ  ห้อง Dara Greenview, ห้อง Dara Garden และห้อง Dara Suite ซึ่งมีความต่างกันของพื้นที่ภายในห้องพักและราคา แต่ในส่วนของสิ่งความอำนวยความนั้นมีให้ครบครันเหมือนกันทุกห้อง และใครที่อยากจะเดินเล่น ถ่ายรูป ที่นี้มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมากเลย  พร้อมบริการฟรี Wifi ให้ได้อัพแชร์โชว์เพื่อนๆเดี่ยวนั้นได้เลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรมพิมดารา (PIMDARA HOTEL)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท