โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

“โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ท ห้องพักสวยดูหรูหรา วิวสวย บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว”
โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง-ที่พักแหลมแม่พิมพ์ปิ้งย่างได้-itravel

โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง โรงแรมเล็ก ๆ ตั้งอยู่บนชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น เย็นสบาย รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีชายหาดส่วนตัว นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สุดแสนจะโรแมนติก บรรยากาศก็เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน อีกทั้งใครที่ชอบตกปลาก็สามารถไปนั่งตกปลาที่หน้าหาดกันได้เลย และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณนั้น รีสอร์ทมีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนหย่อมให้เดินเล่นชมวิว หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็จัดได้เลย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีแม่บ้านทำความสะอาดให้รายวัน และที่นี่ก็ยังมีบริการอาหารเช้าที่แสนอร่อยในแบบบุฟเฟต์ให้คุณได้กินอย่างเต็มกันเลย หรือใครที่จะปิ้งย่างอาหารทะเลหรืออื่น ๆ ก็จัดเต็มได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

950 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด โรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่มีความน่ารักในแบบโมเดิร์น ดูทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องก็ดูใหม่ แถมยังกว้างมาก ๆ อีกด้วย เนื่องจากได้ปรับปรุงใหม่เปลี่ยนโฉมใหม่ ทำให้น่าอยู่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะมาสวีทหวานกันเป็นคู่ก็มีห้องพักให้สำหรับสองคน หรือมากันเป็นครอบครัวก็มีห้องใหญ่เพื่อรองรับ หรือใครที่มาเป็นหมู่คณะที่โรงแรมก็มีห้องพักรองรับให้อย่างเพียงพอ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทุกห้องไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนที่มีทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ให้เลือก มีแอร์ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างกำลังดี มีห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ต่างหากอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็จองกับทางโรงแรมได้เลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรมปาล์มมาลีบีชรีสอร์ทระยอง

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท