โรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

โรงแรมสะอาดบรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการน่ารักเป็นกันเองและอัธยาศัยดี

โรงแรมบุษราคัมจันทบุรีตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นโรงแรมที่มีห้องพักไว้บริการลูกค้าอย่างมากมายบริเวณโดยรอบของโรงแรมให้บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบไม่วุ่นวายแม้ว่าจะตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองก็ตาม ห้องพักของที่นี่ราคาไม่แพงและพนักงานยังมีอัธยาศัยดีมีใจรักงานบริการให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่แขกที่มาเข้าพักตลอดเวลา แต่เนื่องจากที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยจึงอาจจะทำให้ผู้ที่ต้องการเข้ามาใช้บริการในโรงแรมอาจจะไม่สะดวกมากนักหากไม่มีมีรถยนต์ส่วนตัวเพราะทางเข้ากับตัวโรงแรมค่อนข้างอยู่ห่างกัน บริเวณโดยรอบตัวโรงแรมเป็นแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัยจึงมีร้านค้าร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อไว้คอยบริการผู้ที่ต้องการเข้ามาพัก ณ ที่โรงแรมแห่งนี้อย่างมากมายไม่ต้องกังวลว่าจะหาร้านอาหารยามหิวกลางดึกไม่ได้ การเดินทางเข้ามาพักอาจลำบากสักนิดหนึ่งแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับบรรยาการที่น่าประทับใจโดยรอบของตัวโรงแรม

รูปบรรยากาศ โรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

550 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

รายละเอียด โรงแรมบุษราคัมจันทบุรี (Bussarakam Place Hotel)

โรงแรมบุษราคัมจันทบุรีตั้งอยู่ที่ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี บริเวณโดยรอบเป็นชุมชนที่พักอาศัยของคนจันทบุรี ที่ตั้งของโรงแรมต้องเดินเข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัวอาจเดินทางเข้ามาพักได้ลำบากสักนิดหนึ่ง โรงแรมแห่งนี้มีขนาดไม่ใหญ่มากมีห้องพักรับรองแขกประมาณ 51 ห้องไว้ให้ผู้ที่ต้องการเข้ามาพักได้เลือกสรรกัน มีทั้งห้องที่มีเตียงคู่ หรือห้องที่เป็นเตียงเดี่ยว โดยห้องพักแต่ละห้องจะมีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างมากมีบริการ Wi-fi ให้บริการแก่ผู้ที่เข้ามาพักฟรีทุกห้อง มีห้องน้ำในตัว มีลานจอดรถที่กว้างขวางไว้บริการอยู่ทางหน้าโรงแรม บริเวณโดยรอบของตัวโรงแรมจะถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้ทำให้ที่นี่ในยามค่ำคืนจะรู้สึกสงบเงียบเป็นอย่างยิ่งและบรรยากาศแถวนั้นยังร่มรื่นมากอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้บริเวณโรงแรมได้แก่ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร วัดไผ่ล้อม เป็นต้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท