โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

“โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ ห้องพักดี นอนสบาย ราคาประหยัด เสิร์ฟพร้อมอาหารเช้า”
โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่-ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อยอาหารเช้า-itravel

โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ได้รับการแนะนำจากหลากหลายเว็บไซต์ท่องเที่ยวรวมไปถึง Agoda และ Booking.com ที่ให้คะแนน 8.3 คะแนน ซึ่งคะแนนเหล่านี้ก็จะได้มาจากการรีวิวของผู้ที่เคยมาพัก ด้วยความเป็นโรงแรมที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก อยู่ใจกลางเมืองจะเที่ยวก็ง่าย ก็เดินทางไปสนามบินก็สะดวก แถมราคายังดึงดูดใจมากๆเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยที่มาพร้อมกับอาหารเช้า บรรยากาศภายในก็เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวายแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมือง ด้วยความที่โรงแรมมีห้องยังไม่ถึง 10 ห้อง ทำให้ไม่ค่อยมีดังรบกวน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัดวาอารามสำคัญๆของเชียงใหม่อีกหลายแห่ง ถ้าไม่มีรถยนต์ก็สามารถใช้บริการเช่ารถที่นี่ได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

473 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

รายละเอียด โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

ต้องบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีห้องพักเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ดูสว่างสบายตา และมีตั้งแต่ห้องมาตรฐานที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับเที่ยวคนเดียว ไม่ต้องใช้ห้องที่ใหญ่มาก ส่วนใครที่มากันเป็นคู่กับเพื่อนหรือแฟนนั้นก็จะมีเป็นห้องมาตรฐานที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกสักหน่อย ห้องสุพีเรียร์ และห้องดีลักซ์ ที่มีขนาดแตกต่างกันไป แต่ทุกห้องพักที่นี่จะติดเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมทั้ง โทรทัศน์ บางห้องมีตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาหรือกาแฟ ไดร์เป่าผม อ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้องสามารถใช้เน็ตได้ทั้วภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบของโรงแรม

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save