โรงแรมบาย กาญจนบุรี (BY Hotel Kanchanaburi)

“โรงแรมบาย เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

โรงแรมบาย กาญจนบุรี” โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในการเข้าพักกันมาก เนื่องจากเดินทางไปมาสะดวก มีห้องพักให้บริการ 35 ห้อง ถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป และภายในโรงแรมก็มีความสะอาดน่าอยู่ แถมยังมีสวนหย่อมสำหรับใครที่อยากเดินเล่นเพื่อผ่อนคลายอีกด้วย และอย่างที่บอกไปว่าโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ฉะนั้นเรื่องของเดินทางที่จะไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองก็เดินทางได้อย่างสะดวก นอกจากนี้แล้วยังมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง พร้อมที่จอดรถให้สำหรับใครที่ขับรถมาอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมบาย กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมบาย กาญจนบุรี

663 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมบาย กาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมบาย กาญจนบุรี

รายละเอียด โรงแรมบาย กาญจนบุรี

สำหรับห้องที่โรงแรมบายนั้นจะมีห้อง Standard , ห้อง Superior , ห้อง Economy สามารถเลือกได้ทั้งกรณีที่เข้าพัก 2 คน หรือ 3 คน และยังสามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทุกห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ รวมไปถึงยังมีบริการกาแฟสำเร็จรูป หรือชาสำเร็จรูปไว้ให้ภายในห้องอีกด้วย พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยนั้นบอกได้เลยว่าที่นี้เขาดูแลกันตลอด 24 ชั่วโมง และหากใครที่ต้องการเล่นอินเตอร์เน็ตที่นี้ก็ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรมนั้นอยู่ใจกลางเมืองก็ทำให้สามารถเดินทางเที่ยวได้รอบเมืองและยังไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

รีวิวโรงแรมบาย กาญจนบุรี (BY Hotel Kanchanaburi)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท