โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

โรงแรมเล็ก ๆ น่ารักหลังสีฟ้าพร้อมด้วยบริการครบครันและเจ้าของโรงแรมเป็นคนน่ารัก

โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองจันทบุรี ตัวโรงแรมมีรูปร่างเป็นอาคารหลังสีฟ้าบริเวณโดยรอบไม่ใหญ่นักน่ารักจิ้มลิ้มน่าพัก เจ้าของของโรงแรมเป็นคนอัธยาศัยดีและมีน้ำใจเป็นอย่างมากส่วนพนักงานของที่นี่มีใจรักบริการพร้อมให้คำปรึกษาแก่แขกที่มาเข้าพักเป็นอย่างดี บรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบมีต้นไม้สวนหย่อมให้สามารถพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่แสนเย็นสบายได้ ตัวโรงแรมไม่วุ่นวายแม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องมีความสะอาดและจัดระเบียบได้อย่างดียิ่ง ถึงแม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะดูไม่ได้หรูหรามากเท่าไหร่แต่ก็ทดแทนด้วยความรู้สึกอบอุ่นจากพนักงานของโรงแรมและความเป็นกันเองของเจ้าของโรงแรมได้เป็นอย่างดี หากใครที่ต้องการหาที่พักที่ให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองไม่วุ่นวายเหมือนได้อยู่บ้านตัวเองในบรรยากาศที่ร่มรื่นต้องอย่าลืมแวะมาพักที่นี่ โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

1000 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

รายละเอียด โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

โรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรีเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น บริเวณใกล้ ๆ โรงแรมมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อไว้คอยบริการอยู่มากมายไม่ต้องกังวลว่าจะลำบากหรือไม่สะดวก ตัวโรงแรมเป็นตึกสีฟ้าที่มี 4 ชั้น มีห้องพักให้แขกที่มาเข้าพักได้เลือกใช้บริการกันอย่างหลากหลายอาทิเช่น ห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ หรือห้องพิเศษ มีบริการอาหารเช้าในโรงแรมและมีอาหารว่างไว้คอยเสิร์ฟให้ท่านสามารถบริการตนเองได้เลย ภายในโรงแรมมีสวนหย่อมเล็ก ๆ และบ่อเลี้ยงปลาที่เป็นส่วนกลางให้ท่านสามารถหยิบหนังสือมานั่งอ่านชิว ๆ พร้อมซึมซับบรรยากาศความสงบไปได้ในเวลาเดียวกัน สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงก็มีมากมายแถมยังเดินทางสะดวกมาก ๆ จากตัวโรงแรมอาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูรเป็นต้น หากท่านใดมีโอกาสได้มาเที่ยวที่จันทบุรีต้องอย่าพลาดประสบการณ์ดี ๆ จากโรงแรมนี้ล่ะ

 

รีวิวโรงแรมบลูเฮ้าส์จันทบุรี (Bluehouses Chanthaburi)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท