โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

โรงแรมสุดหรูมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรี

โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จจันทบุรีเป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรี มีห้องพักมากมายหลากหลายสไตล์ไว้คอยให้บริการแก่แขกที่มาเข้าพักที่นี่ โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราเป็นอย่างมาก ตัวโรงแรมถูกประดับตบแต่งด้วยวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ สามารถเลือกได้ว่าจะพักห้องที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้หรือไม่ พนักงานของที่นี่มีความกระตือรือร้นและมีใจพร้อมที่จะให้บริการแก่แขกที่ต้องการมาเข้าพักตลอดเวลา สามารถเข้ามาพักกับคู่รักหรือจะมาพักกับเพื่อนและครอบครัวก็ได้เช่นกัน ทางโรงแรมมีบริการหลากหลายชนิดให้แก่แขกได้เลือกใช้บริการอาทิเช่น บริการนวดเพื่อผ่อนคลายร่างกาย ห้องซาวน่าบำรุงผิวกาย และบริการสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นต้น แถมภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารไว้บริการแก่แขกที่มาเข้าพักอีกด้วย การเดินทางมาพักยังโรงแรมก็แสนจะสะดวกเนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองจึงสามารถเรียกรถสาธารณะเพื่อเข้ามาส่งได้

รูปบรรยากาศ โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

1500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้น โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่ โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

รายละเอียด โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จจันทบุรีตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีซึ่งมีสถานบันเทิงและร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณโดยรอบของโรงแรมให้เลือกใช้บริการอย่างครบครัน ตัวโรงแรมมีความหรูหราเป็นอย่างมากมีสระว่ายน้ำส่วนกลางตั้งอยู่กลางของตัวโรงแรม มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและบริการนวดเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย ส่วนบริการสันทนาการอื่นก็มีเช่นกันอาทิ อ่างจากุซชี่เพื่อบำบัดความเครียด ห้องคาราโอเกะเพื่อสามารถสนุกสนานไปกับเพื่อน ๆ บาร์น้ำที่สามารถสั่งเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกใช้บริการอย่างมากมายทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือห้องพักแบบ VIP ก็มีให้เลือกใช้บริการเช่นกัน ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันเพียง 2 กิโลเมตรและสามารถเดินทางไปยังหาดเจ้าหลาวจากตัวโรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จจันทบุรีเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นเอง ถือว่าสะดวกกับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวเป็นอย่างมากเพราะสามารถใช้บริการรถสาธารณะประจำทางเพื่อนั่งต่อไปเที่ยวยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

รีวิวโรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี (New Travel Lodge Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save