โรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

โรงแรมสะอาด บรรยากาศน่านอน อยู่ใกล้ตัวเมืองเดินทางสะดวก

โรงแรมนอนจันจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองซึ่งตัวโรงแรมต้องเดินทางเข้าไปในซอยนิดหน่อยไม่ได้อยู่ติดหน้าถนนใหญ่จึงอาจไม่สะดวกมากนักสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวในการเข้ามาพัก แต่ว่าก็ทดแทนด้วยการที่โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองและมีร้านอาหารรวมถึงร้านสะดวกซื้อที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถหาซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงอาหารการกินได้จากร้านค้ำบริเวณโดยรอบของโรงแรมถือว่าก็สะดวกเช่นกัน ห้องพักแต่ละห้องที่มีถูกตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบสบายตาไม่หวือหวาแต่บรรยากาศในโรงแรมมีความสะอาดเป็นอย่างมากแถมยังรอบล้อมด้วยต้นไม้ทำให้รู้สึกเย็นสบาย พนักงานที่คอยต้อนรับก็มีความเป็นการกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้บริการกับแขกผู้มาเข้าพักทุกคนไม่ว่าจะมากับคู่รักเพื่อนหรือว่าครอบครัวก็ตาม แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมให้ท่านสามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

400 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

รายละเอียด โรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

โรงแรมนอนจันจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากตัวโรงแรมเป็นตึกสามชั้นมีลานจอดรถของโรงแรมอยู่บริเวณด้านหน้าให้สามารถจอดรถได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ในโรงแรมถูกตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบง่าย ๆ สบายตาให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านตัวเอง มีบาร์กาแฟที่สามารถมาสั่งอาหารเช้าเพื่อรับประทานได้และสะดวกเป็นอย่างมาก และโรงแรมเองนั้นมีห้องพักให้เลือกสรรอย่างหลากหลายทั้งห้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ สามารถแวะเข้ามาพักได้ทั้งคู่รักหรือมาพักทั้งครอบครัวก็ได้เช่นกันเพราะโรงแรมแห่งนี้ให้บริการอย่างเต็มที่จริง ๆ อีกอย่างหนึ่งที่น่าประทับใจคือโรงแรมแห่งนี้มีความสะอาดเป็นอย่างมากตั้งแต่ Lobby ไปจนถึงห้องพักแต่ละห้องท่านจะสามารถสัมผัสได้ด้วยตาตัวเองตั้งแต่เดินเข้าไป บริเวณโดยรอบโรงแรมเป็นชุมชนและมีร้านอาหารต่าง ๆ อยู่ใกล้ ๆ สถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกอาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นต้น

 

รีวิวโรงแรมนอนจัน จันทบุรี (Non Chan Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท